รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

คิดจะซื้อ Mercedes-EQ ต้องไพรม์มัส ออโต้เฮาส์ก็แค่ปากซอย

ข่าว 27 ม.ค. 65 302
Mercedes-Benz ตระกูล EQ นับเป็นรถยนต์เทคโนโลยีล่าสุด Plug-in hybrid พร้อมระบบขับเคลื่อนแบบ plug-in hybrid ผสมผสานจุดเด่นที่ดีเยี่ยม 2 ข้อเข้าไว้ด้วยกัน: พลังและประสิทธิภาพของมอเตอร์ไฟฟ้าและระยะทางที่ขับขี่ต่อไปได้โดยไม่ใช้พลังงานเพิ่มของเครื่องยนต์สันดาป
รถยนต์รุ่นนี้สามารถขับขี่บนการจราจรในเขตเมืองได้โดยใช้ไฟฟ้าเพียงอย่างเดียว ทำการชาร์จพลังงานไฟฟ้าได้ทั้งที่บ้านและที่ตู้ชาร์จไฟทั่วไป และยังมอบความสะดวกสบายในการเดินทางระยะไกลด้วยระยะเวลาในการเติมเชื้อเพลิงที่สั้นลง และในบางรุ่นสามารถขับเคลื่อนด้วยมอเตอร์ไฟฟ้าอย่างเดียวได้ไกลกว่า 100 กม. ต่อการชาร์จ 1 ครั้ง ยุคน้ำมันแพงต้องปลั๊คอินไฮบริด Mercedes-EQ แล้ววันนี้ก็หาซื้อได้ง่ายขึ้นกับไพรม์มัส ออโต้เฮาส์ 
นางสาวปานเนตร รังสินธุรัตน์ (ที่ 2 จากขวา) ผู้จัดการทั่วไป ฝ่ายพัฒนาธุรกิจและเครือข่ายผู้จำหน่าย บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด และ นายณัฏฐวุฒิ ตั้งคารวคุณ ประธาน (ที่ 3 จากซ้าย), นายจิระพล รุจิวิพัฒน์ (ที่ 2 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ, นายศราวิช ไชยมังกร (ที่ 1 จากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไป ฝ่ายขาย และ นายฐปนนท์ พฤกษ์ประมูล (ที่ 1 จากขวา) ผู้อำนวยการ ฝ่ายการเงินและบัญชี บริษัท ไพรม์มัส ออโต้เฮาส์ จำกัด ได้ร่วมลงนามในสัญญาแต่งตั้ง บริษัท ไพรม์มัส ออโต้เฮาส์ จำกัด เป็นผู้จำหน่ายรถยนต์ไฟฟ้า Mercedes-EQ ในประเทศไทย อย่างเป็นทางการ
พร้อมให้เกียรติเยี่ยมชมโชว์รูมและศูนย์บริการ Mercedes-EQ แห่งแรกในประเทศไทย ที่ได้รับการออกแบบสำหรับการจำหน่ายและการบริการหลังการขายยานยนต์แห่งโลกอนาคตที่เปี่ยมด้วยเทคโนโลยีระดับสูง ด้วยการจัดสรรพื้นที่สำหรับรองรับการจัดแสดงรถยนต์ และพื้นที่ส่วนกลางที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้าได้เป็นอย่างลงตัว
ปัจจุบัน บริษัท ไพรม์มัส ออโต้เฮาส์ จำกัด เป็นผู้จำหน่ายรถยนต์ Mercedes-Benz, Mercedes-AMG, Mercedes-Maybach และล่าสุด ได้รับการแต่งตั้งเป็นผู้จำหน่าย sub-brand ล่าสุด คือ Mercedes-EQ ทำให้ “ไพรม์มัส ออโต้เฮาส์” เป็นหนึ่งในผู้จำหน่ายที่มีผลิตภัณฑ์ของ Mercedes-Benz ครบทุกผลิตภัณฑ์ พร้อมบริการหลังการขายที่ครบถ้วน และสมบูรณ์แบบในการให้บริการลูกค้าทุกท่านได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด
แผนที่ ไพร์มมัส ออโต้เฮาส์ 
 
แท็กที่เกี่ยวข้อง ข่าวเมอร์เซเดส-เบนซ์ รีวิว mercedes-benz

ข่าวและอีเว้นท์รถยนต์ล่าสุด