รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

มาสด้า2 ใหม่ เพิ่มอุปกรณ์ดีสุดในคลาส ราคาเดิมพร้อมสีใหม่แพลตทินั่มควอตซ์

ข่าว 12 ม.ค. 65 115
.
มาสด้า กระตุ้นตลาดตั้งแต่ต้นปีด้วยการแนะนำ NEW MAZDA2 กับคอนเซ็ปต์ใหม่ LIVE LESS ORDINARY ไม่ธรรมดาในแบบที่เราเป็น พร้อมเปิดเผยตัวตนอันโดดเด่น เติมเต็มความสนุกให้กับทุกวันของชีวิต ถ่ายทอดมุมมองและสะท้อนคุณค่าในแบบที่เราเป็นด้วยสไตล์ที่แตกต่าง
 

ขุมพลังยังเป็นสกายแอคทีฟคลีนดีเซลและขุมพลังสกายแอคทีฟเบนซิน มีให้เลือกทั้งแบบซีดาน 4 ประตู และแฮทช์แบค 5 ประตู ฟังก์ชั่นครบครันตรง เพิ่มอุปกรณ์ที่ดีสุดในคลาสเพิ่มสีใหม่ล่าสุด แพลตทินั่ม ควอตซ์ ด้วยราคาเริ่มต้น 546,000 บาท
 

มาสด้า2 ใหม่ ดีไซน์หรูหรายิ่งขึ้น ด้วยแรงบันดาลใจในการออกแบบและการพัฒนาจากแนวคิด Kodo – Soul of Motion ด้วยเส้นสายที่เรียบง่ายแต่แฝงด้วยความโฉบเฉี่ยวทรงพลังราวกับมีชีวิต ภายใต้คอนเซ็ปต์ Less is Moreพร้อมเพิ่มออฟชั่นที่ทันสมัยและครบครันมากยิ่งขึ้นในราคาเดิม พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษ* ดอกเบี้ย 1.99% ฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง และฟรี พ.ร.บ. พร้อมส่งมอบรถใหม่ให้กับลูกค้าได้ทันที
 

มาสด้า2 ใหม่ สีใหม่ล่าสุด แพลตทินั่ม ควอตซ์ และล้ออัลลอยสีดำใหม่ขนาด 16 นิ้ว ให้ความรู้สึกสปอร์ตหรูมีระดับ สมรรถนะเครื่องยนต์สกายแอคทีฟ มีให้เลือก 2 แบบ ได้แก่ เครื่องยนต์สกายแอคทีฟเบนซิน 1.3 ลิตร ที่ให้สมรรถนะการขับและประหยัดน้ำมันดีเยี่ยมถึง 23.3 กิโลเมตรต่อลิตร และเครื่องยนต์สกายแอคทีฟคลีนดีเซล 1.5 ลิตร ทีประหยัดน้ำมันมากถึง 26.3 กิโลเมตรต่อลิตร พร้อมเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด นอกจากนี้ยังมีระบบควบคุมสมรรถนะการขับขี่อัจฉริยะขั้นสูง หรือ G-Vectoring Control Plus (GVC Plus) เทคโนโลยีเฉพาะของมาสด้าที่ช่วยควบคุมสมรรถนะการขับขี่ให้แม่นยำและสมดุล เพิ่มความสะดวกสบายและความปลอดภัยให้ผู้โดยสารทุกตำแหน่งพร้อมอุปกรณ์มาตรฐานที่ให้ทั้งความสะดวกสบายในการใช้งาน
 

มาสด้า2 ใหม่ มีให้เลือกถึง 8 สี และสีใหม่ล่าสุด บรอนซ์ แพลตทินั่ม ควอตซ์ ทั้งแบบซีดาน 4 ประตู และแฮทช์แบค 5 ประตู นอกจากนี้ยังมีสีเทา โพลีเมทัล เกรย์ เพิ่มให้กับรุ่นซีดาน 4 ประตู อีกด้วย 
 

แคมเปญสุดพิเศษ* เฉพาะช่วงเปิดตัวแนะนำ ได้ดอกเบี้ย 1.99%, ฟรีประกันชั้น 1 Mazda Premium Insurance 1 ปี, และฟรี พ.ร.บ.3 สนใจสอบถามได้ที่โชว์รูมและศูนย์บริการมาสด้าทั่วประเทศ หรือ www.mazda.co.th
 

ราคารถยนต์มาสด้า 2 ใหม่ ซีดาน 4 ประตู และแฮทช์แบค 5 ประตู ราคาเท่ากันในทุกรุ่นย่อย
  • รุ่น 1.3 E/1.3 E Sports            546,000 บาท
  • รุ่น 1.3 C/ 1.3 C Sports            599,000 บาท
  • รุ่น 1.3 S Leather/1.3 Sports Leather    659,000 บาท 
  • รุ่น 1.3 SP/1.3 SP Sports            690,000 บาท
  • รุ่น XDL/XDL Sports            799,000 บาท
  

หมายเหตุ:
*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด กรุณาสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่โชว์รูมและศูนย์บริการมาสด้าก่อนทำรายการ 
หรือศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.mazda.co.th
1เงินดาวน์ 25% ผ่อนนานสูงสุด 48 เดือน
2 บริษัทประกันภัยที่เข้าร่วมโครงการ ประกอบด้วย (1) บมจ. วิริยะประกันภัย (2) บมจ. ธนชาตประกันภัย 
(3) บมจ. ประกันภัยไทยวิวัฒน์ (4) บมจ. ทิพยประกันภัย
3 พ.ร.บ. สนับสนุนโดย ธนาคารทิสโก้ และธนาคารทหารไทยธนชาต สำหรับลูกค้าที่จองรถผ่าน SKY Journey ภายในวันที่ 31 ม.ค. 65 และรับรถภายในวันที่ 28 ก.พ. 65 เท่านั้น
.
 
แท็กที่เกี่ยวข้อง มาสด้า 2 มาสด้า แพลตทินั่มควอตซ์

ข่าวและอีเว้นท์รถยนต์ล่าสุด