รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

GWM เตรียมเผยโฉม All New HAVAL H6 Hybrid พร้อมตอกย้ำความเป็น xEV Leader กับขบวนรถไฟฟ้า

ข่าว 15 มี.ค. 64 1,034
GWM เตรียมเผยโฉม All New HAVAL H6 Hybrid พร้อมตอกย้ำความเป็น xEV Leader กับขบวนรถไฟฟ้า
เกรท วอลล์ มอเตอร์ ในฐานะบริษัทที่ให้บริการการขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยีระดับโลก (Global Mobility Technology Company) เชิญชวนชาวไทยร่วมชมและสัมผัสนวัตกรรมยานยนต์แห่งอนาคต ภายใต้แนวคิด Innovation Builds Better Future ที่งานบางกอก อินเตอร์ เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 42 

พร้อมไฮไลท์สุดพิเศษกับการเผยโฉมเป็นครั้งแรกของโลกของ All New HAVAL H6 Hybrid SUV พร้อมด้วยทัพรถยนต์ไฟฟ้า (xEV) นำโดย ORA Good Cat, ORA Black Cat, POER EV และรถยนต์ต้นแบบ Concept H รวมไปถึงสัมผัสประสบการณ์กับรถยนต์ขับเคลื่อนอัตโนมัติ และเทคโนโลยีอันล้ำสมัยอีกมากมาย โดยสามารถร่วมชมการถ่ายทอดสดบรรยากาศการแถลงข่าวเปิดบูธของเกรท วอลล์ มอเตอร์ ได้ทาง Facebook และ YouTube : GWM Thailand ในวันที่ 23 มีนาคม พ.ศ. 2564 เวลา 14.45 น. เป็นต้นไปภายในงานจะได้พบกับ
ครั้งแรกของโลกกับการเผยโฉม All New HAVAL H6 Hybrid SUV รถยนต์เอสยูวียอดนิยมระดับโลก ที่เพียบพร้อมด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยีอันล้ำสมัยผสานกับดีไซน์อันโดดเด่น ซึ่งประเทศไทยและผู้บริโภคชาวไทยจะเป็นประเทศแรกและคนกลุ่มแรกที่ได้ยลโฉมรถคันดังกล่าวอย่างใกล้ชิด

ORA Good Cat

ORA Black Cat 
ครั้งแรกของการนำผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีของ เกรท วอลล์ มอเตอร์ สู่สาธารณชน พร้อมทัพรถยนต์ไฟฟ้า (xEV) มากมายที่นำมาจัดแสดง นำโดย รถไฟฟ้าแบบแบตเตอรี่ ORA Good Cat, ORA Black Cat และรถกระบะไฟฟ้า POER EV ตอกย้ำกลยุทธ์ xEV Leader การเป็นผู้นำด้านรถยนต์พลังงานไฟฟ้า และพิเศษสุดกับการจัดแสดงรถต้นแบบ Concept H พร้อมสัมผัสประสบการณ์อันล้ำสมัยกับเทคโนโลยีและนวัตกรรมการขับขี่แห่งโลกอนาคตของ เกรท วอลล์ มอเตอร์ อาทิ แพลตฟอร์ม GWM LEMON และอื่นๆ อีกมากมาย

POER EV

Concept H
ครั้งแรกของรถยนต์ขับเคลื่อนอัตโนมัติ ภายในบูธ เกรท วอลล์ มอเตอร์ ที่จะให้ผู้บริโภคชาวไทยได้สัมผัสเทคโนโลยีอันล้ำสมัยของ Autonomous Vehicle ของเกรท วอลล์ มอเตอร์ และทดลองนั่งบนรถ ORA Good Cat ที่ขับเคลื่อนเองโดยอัตโนมัติ พร้อมประสบการณ์สุดสนุก พักผ่อนหย่อนใจกับ GWM Cafe ที่พร้อมต้อนรับทุกท่านด้วยอาหารและเครื่องดื่ม พร้อมด้วยซุ้มของที่ระลึก และกิจกรรมอันน่าสนใจตลอดทั้งงาน
เกรท วอลล์ มอเตอร์ ขอเชิญชวนผู้บริโภคชาวไทยและผู้สนใจทุกท่านที่บูธ เกรท วอลล์ มอเตอร์ A12 ภายในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 42 อาคารชาเลนเจอร์ 1-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี ตั้งแต่วันที่ 24 มีนาคม ถึง 4 เมษายน 2564 ระหว่างเวลา 12.00 - 22.00 น. (วันธรรมดา) และ 11.00 - 22.00 น. (วันเสาร์-อาทิตย์)
แท็กที่เกี่ยวข้อง poer ev ora good cat ora black cat ora haval concept h haval gwm all new haval h6 hybrid poer ev ora good cat ora black cat ora haval concept h haval gwm all new haval h6 hybrid poer ev ora good cat ora black cat ora haval concept h haval gwm all new haval h6 hybrid

ข่าวและอีเว้นท์รถยนต์ล่าสุด