รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

Suzuki จัด CELERIO UTILITY ALL AROUND ชวนลูกค้าแข่งขับประหยัดน้ำมัน เส้นทาง กรุงเทพ-ระยอง

ข่าว 28 ก.ย. 63 837
Suzuki จัด CELERIO UTILITY ALL AROUND ชวนลูกค้าแข่งขับประหยัดน้ำมัน เส้นทาง กรุงเทพ-ระยอง

บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด จัดกิจกรรม CELERIO UTILITY ALL AROUND เชิญชวนลูกค้าแข่งขันขับรถประหยัดน้ำมัน ซูซูกิ เซเลริโอ ตอกย้ำภาพลักษณ์ รถยนต์คอมแพ็คคุณภาพเกินตัว ต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 พร้อมเชิญ 2 นักแสดงและพิธีกรขวัญใจวัยรุ่น ใบเฟิร์น-พัสกร พลบูรณ์ และ แจ๊ค แฟนฉัน-เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์ เข้าร่วมกิจกรรมอย่างคึกคัก โดยมีลูกค้าส่งรถเข้าร่วมแข่งขันจำนวนรวม 44 คัน

นายวัลลภ ตรีฤกษ์งาม กรรมการบริหารด้านการขายและการตลาด บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า "ในปีที่ผ่านมาจากการร่วมมือกับทางผู้จำหน่ายรถยนต์ซูซูกิอย่างเป็นทางการ จัดกิจกรรมแข่งขันขับรถประหยัดน้ำมัน ซูซูกิ เซเลริโอ นับว่าประสบความสำเร็จอย่างยิ่ง ได้รับการตอบรับเข้าร่วมงานจากผู้ใช้งานรถอีโคคาร์รุ่นนี้เป็นจำนวนมาก และเพื่อเป็นการต่อยอดและตอกย้ำภาพลักษณ์ความเป็นรถยนต์นั่งขนาดคอมแพ็คคุณภาพเกินตัว ในปีนี้ ซูซูกิ จึงได้จัดกิจกรรมการแข่งขันต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 ภายใต้ชื่อ CELERIO UTILITY ALL AROUND จุดประสงค์สำคัญในการจัดงาน นอกจากการพิสูจน์สมรรถนะอันยอดเยี่ยมของ ซูซูกิ เซเลริโอ แล้วนั้น ยังมีความมุ่งหวังเพื่อให้ลูกค้ามีการพบปะกันสร้างสมันพันธไมตรีในสังคมผู้ใช้งานรถยนต์รุ่นนี้อีกด้วย อีกทั้งซูซูกิได้เชิญนักแสดงและพิธีกรขวัญใจวัยรุ่น คุณใบเฟิร์น และ คุณแจ๊ค แฟนฉัน มาร่วมสร้างสีสันในกิจกรรมดังกล่าว"
กิจกรรม CELERIO UTILITY ALL AROUND ในครั้งนี้ ถูกจัดขึ้นในเส้นทาง กรุงเทพฯ- ระยอง ซึ่งได้รับการตอบรับจากกลุ่มลูกค้าผู้ใช้งาน ซูซูกิ เซเลริโอ เข้าร่วมกิจกรรมจำนวน 44 คัน มีผู้เข้าร่วมงานกว่า 100 คน ภายใต้กติกาการแข่งขันอันเข้มงวด โดยใช้เส้นทางไป-กลับกรุงเทพฯ-ระยอง ระยะทางต้องไม่น้อยกว่า 355 กม. ในระยะเวลาที่กำหนดไม่เกิน 7 ชม.(หรือ 420 นาที) ชิงรางวัลบัตรเติมน้ำมันมูลค่าสูงสุด 50,000 บาท รวมรางวัลมูลค่า 120,000 บาท โดยผู้ชนะจากการแข่งขันครั้งนี้ได้แก่

อันดับที่ 1 คุณฐิติ สุริโยรัตนโนภาส
ระยะทาง 366.20 กิโลเมตร
อัตราการสิ้นเปลือง 33.261 กิโลเมตร /ลิตร
เวลาที่ใช้ในการแข่งขัน 375 นาที
ชื่อบริษัทผู้จำหน่ายที่ดูแลลูกค้า บริษัท ซูซูกิ ฉะเชิงเทรา (2555) จำกัด จังหวัดฉะเชิงเทรา

อันดับที่ 2 คุณอิสระ ศรีนวลลี
ระยะทาง 368.40 กิโลเมตร
อัตราการสิ้นเปลือง 32.147 กิโลเมตร /ลิตร
เวลาที่ใช้ในการแข่งขัน 399 นาที
ชื่อบริษัทผู้จำหน่ายที่ดูแลลูกค้าบริษัท อารีมิตร ออโต้เซลส์ จำกัด จังหวัดมหาสารคาม

อันดับที่ 3 คุณกุลภัสสร์ ยอดสกุล
ระยะทาง 370.10 กิโลเมตร
อัตราการสิ้นเปลือง 31.933 กิโลเมตร /ลิตร
เวลาที่ใช้ในการแข่งขัน 391 นาที
ชื่อบริษัทผู้จำหน่ายที่ดูแลลูกค้าบริษัท ซูซูกิ ราชบุรี จำกัด (สำนักงานใหญ่) จังหวัดราชบุรี

กิจกรรมในครั้งนี้ถือเป็นการพิสูจน์สมรรถนะของรถยนต์ ซูซูกิ เซเลริโอ จากการขับขี่โดยผู้ใช้ตัวจริง เป็นรถยนต์อีโคคาร์ที่มีความคุ้มค่า สร้างความมั่นใจในเรื่องการประหยัดน้ำมัน ตอบโจทย์ด้านความคล่องตัวในทุกๆ ด้านสำหรับการใช้งานในชีวิตประจำวัน รวมทั้งเป็นการสานสัมพันธ์อันดีระหว่างกลุ่มลูกค้าซูซูกิ เซเลริโอ ทั้งเก่าและใหม่ กับผู้จำหน่ายรถยนต์ซูซูกิได้เป็นอย่างดีอีกด้วย ทั้งนี้ ในช่วง 8 เดือนที่ผ่านมา ซูซูกิ เซเลริโอ มียอดขายอยู่ที่ 2,481 คัน คิดเป็นอัตราเติบโต 306% เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีที่แล้ว ด้วยราคาจำหน่ายที่ลูกค้าสามารถตัดสินใจครอบครองเป็นเจ้าของได้ง่าย ในราคาเริ่มต้นเพียง 318,000 บาท สามารถเริ่มต้นผ่อนเพียงเดือนละ 1,999 บาท เท่านั้น
แท็กที่เกี่ยวข้อง ซูซูกิ เซเลริโอ ข่าวรถยนต์ซูซูกิ suzuki celerio suzuki celerio utility all around celerio ซูซูกิ เซเลริโอ ข่าวรถยนต์ซูซูกิ suzuki celerio suzuki celerio utility all around celerio ซูซูกิ เซเลริโอ ข่าวรถยนต์ซูซูกิ suzuki celerio suzuki celerio utility all around celerio

ข่าวและอีเว้นท์รถยนต์ล่าสุด