ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที

กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

x
icon-filter ค้นหารถยนต์
product filter
product filter
product filter
product filter
product filter

Mazda MX-5 Miata รถสปอร์ตขนาดเล็ก ถูกปรับแต่งยกสูง พร้อมยัด Boxer EJ205 Subaru WRX

ข่าว icon 14 เม.ย. 63 icon 5,172
Mazda MX-5 Miata รถสปอร์ตขนาดเล็ก ถูกปรับแต่งยกสูง พร้อมยัด Boxer EJ205 Subaru WRX 

Mazda MX-5 รถสปอร์ตขนาดเล็กที่เด่นเรื่องความคล่องตัวและขับสนุก แต่ Caleb Sandlund นักทำคลิปรถแต่งลง YouTube เจ้าของรถคันนี้เบื่อความเป็นเครื่องยนต์ NA เดิม ๆ ที่ยังแรงไม่พอ จับแปลงเจ้า MX-5 คันนี้ด้วยการยกสูง สร้างช่วงล่างใหม่ และแน่นอนยก B6ZE ออกจับเครื่องสูบนอน EJ205 จากซูบารุใส่แทน 


Mazda MX-5 ถูกปรับมาใช้ระบบขับเคลื่อน Subaru WRX รวมถึงเครื่องยนต์ EJ205 ความจุ 2.0 ลิตร turbocharged ทั้งยวงจากรุ่นปี 2002 - 2003 กำลังสูงสุด 227 แรงม้า แรงบิด 294 นิวตัน-เมตร ขับเคลื่อน 4 ล้อ และติดตั้งชุดท่อไอเสียใหม่ ใส่ชุดคลัตช์ซิ่ง เพื่อให้ขับสนุกขึ้น ช่วงล่างยกสูงพร้อมลุยแบบ Off-Road ที่ไม่เหมือนใคร และล้อแม็ก Sparco ยางแบบ all-terrain 

สำหรับในประเทศไทย Mazda MX-5 นับเป็นรถใหม่ล่าสุดเครื่องยนต์ 2.0 Skyactiv-G กำลัง 184 แรงม้า แรงบิด 205 นิวตัน-เมตร ราคา 2,890,000 บาท   

ภาพและข้อมูลจาก www.carscoops.com

แท็กที่เกี่ยวข้อง

mazda mazda mx-5 subaru subaru wrx รีวิวมาสด้า

ข่าวและอีเว้นท์รถยนต์ล่าสุดicon gotop

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)