ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที

กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

x
icon-filter ค้นหารถยนต์
product filter
product filter
product filter
product filter
product filter

รถเอสยูวีพร้อมลุย Bollinger B1 และ B2 พลัง EV 600 กว่าม้า!

ข่าว icon 1 ต.ค. 62 icon 4,432
รถเอสยูวีพร้อมลุย Bollinger B1 และ B2 พลัง EV 600 กว่าม้า!

Bollinger ปล่อยภาพรถต้นแบบ Beta ทรงเหลี่ยมแบบ SUV ในชื่อรุ่น Bollinger B1 และแบบรถกระบะ Bollinger B2 ใช้พลังมอเตอร์ไฟฟ้า 2 ตัว เมื่อรวมกันมีกำลังสูงสุด 614 แรงม้า (hp)/458 กิโลวัตต์ (kW)/623 พีเอส (PS) และ 905 นิวตันเมตร (668 lb-ft) จ่ายไฟด้วย battery ขนาด 120 kWh อัตราเร่ง 0 - 96 กิโลเมตรต่อชั่วโมง (0-60 mph) ในเวลา 4.5 วินาที ทำความเร็วสูงสุดได้ 100 ไมล์ต่อชั่วโมง mph (161 กิโลเมตรต่อชั่วโมง (km/h) 

ทางบริษัทผู้ผลิตเคลมว่าสามารถวิ่งได้ระยะทาง 200 ไมล์ (321 กิโลเมตร) มีความสูงใต้ท้อง 381 มิลลิเมตร น้ำหนักตัว 2,359 กิโลกรัม น้ำหนักบรรทุก 3,402 กิโลกรัม


เดิมที่ทางบริษัทผู้ผลิตตั้งใจจะจำหน่ายในปี 2019 นี้ แต่ว่าต้องเลื่อนออกไปเพราะยังไม่พร้อมทั้งเรื่องราคาการผลิต โดยจะประกาศอีกครั้งแต่ยังไม่ระบุวันอย่างชัดเจน สรุปว่า ทำออกมาให้อยากแล้วจากไป ...


ภาพและข้อมูลจาก www.carscoops.com

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รถยนต์ suv ppv รถเอสยูวี รถอเนกประสงค์

ข่าวและอีเว้นท์รถยนต์ล่าสุดicon gotop

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)