รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที

กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

คาด! รถยนต์ Honda City 2020 ใหม่ ใกล้คลอดแล้ว หลังวิ่งทดสอบบนถนนจริง

ข่าว 25 มิ.ย. 62 27,198
คาด! รถยนต์ Honda City 2020 ใหม่ ใกล้คลอดแล้ว หลังวิ่งทดสอบบนถนนจริง

รถยนต์ ฮอนด้า ซิตี้ รถครอบครัวยอดนิยมเปิดตัวมาแล้วตั้งแต่ช่วงปี 2014 ปัจจุบันครบอายุ 5 ปี มีการปรับโฉมเล็กไปแล้วหนึ่งครั้ง ในปี 2019 นี้ คาดการณ์ว่าเตรียมเปิดตัวเร็วๆ นี้ หลังจากเริ่มวิ่งทดสอบบนถนนจริง
Honda City 2020 จากหลากหลายสื่อมีหลายเวอร์ชั่น เพราะว่ารถคันจริงที่วิ่งทดสอบในไทยนั้นถูกพรางจนแทบไม่เห็นรายละเอียดนัก แต่พอเดาได้ว่า เปลี่ยนใหม่ในหลายชิ้นส่วน

สำหรับขุมพลังของ ฮอนด้า ซิตี้ ใหม่ นี้ หากเวอร์ชั่นที่ขายในประเทศจีนในชื่อ "Envix" เบนซิน 3 สูบ 1.0 ลิตร เทอร์โบ 122 แรงม้า แรงบิด 173 นิวตันเมตร       

ส่วนเครื่องยนต์และรายละเอียดเวอร์ชั่นที่จะจำหน่ายในไทยนั้นคงต้องรอลุ้นว่าจะได้ใช้เครื่องยนต์บล็อคใหม่หรือยังเป็นแบบเดิมที่ยังมีสมรรถนะที่เพียงพอต่อการใช้งานแล้ว
เครคิตภาพ คุณ Worapon Pakpairee, indianautosblog.com,carsalesbase.com
แท็กที่เกี่ยวข้อง ฮอนด้า ซิตี้ 2019 คาด!.honda city ใหม่ ใกล้คลอดแล้ว honda city ฮอนด้า ซิตี้ 2019 คาด!.honda city ใหม่ ใกล้คลอดแล้ว honda city ฮอนด้า ซิตี้ 2019 คาด!.honda city ใหม่ ใกล้คลอดแล้ว honda city

ข่าวและอีเว้นท์รถยนต์ล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)