รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที

กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

โฉมใหม่มาแล้ว.. รถยนต์ All-New Honda JAZZ 2020 เพิ่มรุ่นไฮบริดและดีเซล

ข่าว 13 พ.ค. 62 9,646
โฉมใหม่มาแล้ว.. รถยนต์ All-New Honda JAZZ 2020 เพิ่มรุ่นไฮบริดและดีเซล

รถยนต์อเนกประสงค์รุ่นใหม่จากฮอนด้า All-New Honda JAZZ 2020 วิ่งทดสอบในต่างประเทศแล้ว โดยอาจมาพร้อมรุ่นเครื่องยนต์ 1.5 ลิตร ไฮบริด เครื่องยนต์เบนซิน 3 สูบ 1.0 ลิตร เทอร์โบ และดีเซล 1.5 ลิตร เว็บไซต์ต่างประเทศ เผยภาพเรนเดอร์และรถคันจริงที่วิ่งทดสอบพรางตัว ของรถยนต์ฮอนด้า แจ๊ซ ใหม่ ซึ่งมีรูปทรงที่ดูเล็กกะทัดรัดมากขึ้น พร้อมกับเปิดเผยข้อมูลว่าจะมีรุ่นเครื่องยนต์ไฮบริดที่เคยมีอยู่แล้วในรุ่นก่อนหน้า ซึ่งไฮไลท์อาจไม่ใช่รุ่นเครื่องยนต์ไฮบริด แต่เป็นเครื่องยนต์ดีเซล 4 สูบ ขนาดความจุ 1.5 ลิตร เทอร์โบ 151 แรงม้า ที่น่าสร้างความตื่นเต้นว่าสมรรถนะและราคาจะเพิ่มขึ้นไปเท่าไหร่

Honda JAZZ/FIT ใหม่ นี้คาดว่าจะเปิดตัวอย่งเป็นทางการในงาน Frankfurt motor show  หรือ Tokyo Motor Show ครั้งที่ 46 รอติดตามว่าหลังจากเปิดตัวแล้วประเทศไทยจะได้รุ่นเครื่องยนต์แบบใดมาจำหน่ายบ้าง ซึ่งไม่แน่ใจว่ายังมีรุ่นเครื่องยนต์ 1.5 ลิตรเดิมประจำการเป็นตัวเลือกด้วยหรือไม่      
ภาพและข้อมูลจาก www.carscoops.com
แท็กที่เกี่ยวข้อง ฮอนด้าแจ๊ซ honda jazz honda fit honda 2020 honda jazz ใหม่ สวยไหม พ่วงรุ่นไฮบริดด้วย 2020 honda jazz 2020 honda fit ฮอนด้าแจ๊ซ honda jazz honda fit honda 2020 honda jazz ใหม่ สวยไหม พ่วงรุ่นไฮบริดด้วย 2020 honda jazz 2020 honda fit ฮอนด้าแจ๊ซ honda jazz honda fit honda 2020 honda jazz ใหม่ สวยไหม พ่วงรุ่นไฮบริดด้วย 2020 honda jazz 2020 honda fit

ข่าวและอีเว้นท์รถยนต์ล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)