รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

All New Suzuki ERTIGA รถยนต์อเนกประสงค์ 7 ที่นั่ง ยืนยันไม่ปรับราคาเพิ่มเร่งส่งมอบตามกำหนด

ข่าว 23 เม.ย. 62 1,756
All New Suzuki ERTIGA รถยนต์อเนกประสงค์ 7 ที่นั่ง ยืนยันไม่ปรับราคาเพิ่มเร่งส่งมอบตามกำหนด


All New Suzuki ERTIGA รถยนต์อเนกประสงค์ 7 ที่นั่ง เจนเนอเรชั่น 2 เปิดตัวพร้อมราคาเร้าใจ จนยอดจองถล่มทลาย ยืนยันราคาขายเท่าเดิมพร้อมเร่งทยอยส่งมอบรถให้แก่ลูกค้าโดยเร็ว และเจราจาเพิ่มโควต้าการนำเข้าอินโดนีเซียให้เพียงพอต่อความต้องการซื้อในประเทศไทย

นายวัลลภ ตรีฤกษ์งาม กรรมการบริหารด้านการขายและการตลาด บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า ตั้งแต่เปิดตัว All New Suzuki ERTIGA รถยนต์อเนกประสงค์ 7 ที่นั่ง เจนเนอเรชั่น 2 ให้ลูกค้าได้สัมผัสประสบการณ์การขับขี่ครั้งใหม่ภายใต้คอนเซ็ปต์ "Unlock Your Life...ปลดล็อกอีกด้านของชีวิต"  ไปตั้งแต่เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2562 ที่ผ่านมานับเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ของซูซูกิที่ผู้บริโภคให้การตอบรับเป็นอย่างดีอีกหนึ่งรุ่น All New Suzuki ERTIGA มาพร้อมความโดดเด่นทั้งในเรื่องของดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ รูปทรงสวยทันสมัยพร้อมยกระดับความอเนกประสงค์ในทุกด้านของรถยนต์อเนกประสงค์ขนาดเล็ก (MPV) ขึ้นไปอีกขั้น จนสามารถสร้างปรากฎการณ์ด้วยยอดจองรวมนับตั้งแต่เปิดตัวมากกว่า 2,500 คัน ซึ่งจากความนิยมที่ยังหลั่งไหลเข้ามาอย่างต่อเนื่อง เชื่อมั่นว่า All New Suzuki ERTIGA จะสร้างยอดขายทะลุเป้าหมายทีวางไว้ในปีนี้ จำนวน 2,500 คัน ได้เร็วกว่าที่คาดการณ์ไว้อย่างแน่นอน   

โดยรุ่นที่ได้รับความนิยมมากที่สุดจากผู้บริโภคกว่า 90% คือ รุ่น GX (AT) ซึ่งขณะนี้ได้เริ่มทยอยส่งมอบรถยนต์ให้กับลูกค้าอย่างต่อเนื่องตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา อีกทั้งในช่วงที่ผ่านมาทางบริษัทฯ ได้หารือร่วมกับทางผู้ผลิตในประเทศอินโดนีเซียถึงแนวทางในการเพิ่มโควต้าการนำเข้าเพื่อการจำหน่ายและเร่งส่งมอบเพื่อตอบรับกับความต้องการของลูกค้าซูซูกิในช่วงนี้ให้ได้เร็วที่สุด ทั้งนี้ จากเดิมทางบริษัทฯ ได้ประกาศราคาจำหน่ายในช่วงแนะนำเพื่อฉลองการเปิดตัว All New Suzuki ERTIGA โดยในรุ่น GL (AT) ราคาจำหน่ายอยู่ที่ 655,000 บาท และ GX (AT) ราคาจำหน่ายอยู่ที่ 695,000 บาท

จากราคาพิเศษ ณ วันเปิดตัวรถยนต์ ซูซูกิ เออร์ติกา ใกล้จะสิ้นสุดในวันที่ 30 เมษายน 2562 แต่ด้วยกระแสความนิยมของผู้จนมียอดจองจำนวนมากและได้ทำการส่งมอบถึงลูกค้าไปแล้วกว่า 600 คัน และเร่งเพิ่มจำนวนการส่งมอบให้มีความรวดเร็วมากยิ่งขึ้นอย่างต่อเนื่อง บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด จึงตัดสินใจที่จะ คงราคาจำหน่ายเดิมของ All New Suzuki ERTIGA ต่อไป เพื่อเป็นการแสดงการขอบคุณลูกค้าชาวไทยที่ไว้วางใจสูงจนเป็นประวัติการณ์ และยังเปิดโอกาสให้แก่ลูกค้าที่สนใจรถยนต์รุ่นนีสามารถเป็นเจ้าของได้ในราคาเดิม จนกว่าจะมีการประกาศเปลี่ยนแปลงราคาอีกครั้งในอนาคต  

สัมผัส "Unlock Your Life...ปลดล็อกอีกด้านของชีวิต" All New Suzuki ERTIGA มีให้เลือกทั้งหมด 4 สี Radian Red, Magma Grey, Pearl White Snow และ Prime Cool Black โดยมี 2 รุ่น คือ GL (AT) และ GX (AT) และแคมเปญพิเศษส่วนลดอุปกรณ์ตกแต่งมูลค่าสูงสุด 10,000 บาท พร้อมฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง เป็นระยะเวลา 1 ปี และบริการช่วยเหลือฉุกเฉินจากบริษัท เอ ดับเบิลยู พี (ประเทศไทย) จำกัด ระยะเวลา 3 ปี ทั้งนี้เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด
แท็กที่เกี่ยวข้อง รถยนต์ซูซูกิ ซูซูกิ เออติกา ซูซูกิ suzuki ertiga ertiga all new suzuki ertiga รถยนต์ซูซูกิ ซูซูกิ เออติกา ซูซูกิ suzuki ertiga ertiga all new suzuki ertiga รถยนต์ซูซูกิ ซูซูกิ เออติกา ซูซูกิ suzuki ertiga ertiga all new suzuki ertiga

ข่าวและอีเว้นท์รถยนต์ล่าสุด