รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

Ford จัดทัพครบทุกรุ่น พร้อมข้อเสนอพิเศษให้ลูกค้า ใน Motor Expo 2018

ข่าว 30 พ.ย. 61 8,942
Ford จัดทัพครบทุกรุ่น พร้อมข้อเสนอพิเศษให้ลูกค้า ใน Motor Expo 2018

ฟอร์ด ประเทศไทย เปิดฉากงานมหกรรมยานยนต์ ไทยแลนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์ เอ็กซ์โป ครั้งที่ 35 จัดแสดงรถยนต์เรือธงรุ่นใหม่ของฟอร์ดที่เพิ่งเปิดตัวในปีนี้ ที่มากับข้อเสนอสุดพิเศษแห่งปี พร้อมพบกับ Ford Mustang รถสปอร์ตระดับไอคอน ระหว่างวันที่ 29 พฤศจิกายน - 10 ธันวาคมนี้ ณ อาคารอิมแพค ชาเลนเจอร์ เมืองทองธานี ด้วยการเดินหน้าจัดแสดงผลิตภัณฑ์พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษแห่งปี ทั้งยังมีแคมเปญดิจิทัลต้อนรับรถสปอร์ตระดับตำนาน Ford Mustang ให้แฟนตัวจริงได้ลุ้นขับไปทำภารกิจสุดเร้าใจ


สำหรับ New Ranger รถกระบะนิยาม "เกิดมาแกร่ง" ที่โดดเด่นที่สุดในเซ็กเมนต์ ครบรุ่น ทั้งสุดยอดรถกระบะออฟโรดสมรรถนะสูง Ranger RAPTOR, Ranger Wildtrak, Limited, XLT, XLS และ XL 


นอกจากนี้ ยังมี New Everest รถเอสยูวีขนาดกลางที่โดดเด่นด้วยเทคโนโลยีอัจฉริยะ และรถสปอร์ตระดับตำนาน Ford Mustang รถสปอร์ตระดับตำนาน เจ้าของฉายาม้าป่าสุดคะนอง ที่มาพร้อมเครื่องยนต์อันทรงพลัง สมรรถนะการขับขี่อันเหนือชั้น และเทคโนโลยีช่วยในการขับขี่อัจฉริยะ โดดเด่นที่สุดในเรื่องของรูปลักษณ์ ที่จะดึงดูดทุกสายตา สำหรับในประเทศไทย มีวางจำหน่าย 2 รุ่น คือ รุ่น 5.0L V8 GT Coupe Performance Pack และ รุ่น 2.3L EcoBoost Coupe Performance Packที่เปิดตัวครั้งแรกในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ในเดือนตุลาคมที่ผ่านมา 

นายวิชิต ว่องวัฒนาการ กรรมการผู้จัดการ ฟอร์ด ประเทศไทย
"Ford Ranger และ Ford Everest ยังคงสร้างปรากฏการณ์ความสำเร็จในประเทศไทยอย่างต่อเนื่อง และล่าสุด Ford Mustang ก็เข้ามาสร้างความตื่นเต้นให้กับทัพรถยนต์ของฟอร์ดยิ่งขึ้นไปอีก"  นายวิชิต ว่องวัฒนาการ กรรมการผู้จัดการ ฟอร์ด ประเทศไทย กล่าว "ในปีนี้ฟอร์ดได้เตรียมข้อเสนอสุดพิเศษมากมาย ตลอดช่วงระยะเวลาของงานมอเตอร์ เอ็กซ์โป ซึ่งจะเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดที่จะจับจองเป็นเจ้าของรถยนต์ฟอร์ด"
ข้อเสนอสุดพิเศษ
ลูกค้าจะได้พบกับข้อเสนอและสิทธิประโยชน์มากมายภายในงานและตัวแทนจำหน่ายฟอร์ดทั่วประเทศ ตลอดช่วงระยะเวลาการจัดงานมอเตอร์ เอ็กซ์โป ครั้งที่ 35 ดังนี้
  • Ford Ranger รุ่น Wildtrak และ Double Cab Limited ดอกเบี้ย 1.99% ดาวน์ 25% ผ่อนนาน 48 เดือน พร้อมฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง Ford Ensure
  • Ford Ranger รุ่น Double Cab XLT ดอกเบี้ย 0% ดาวน์ 25% ผ่อนนาน 48 เดือน พร้อมฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง Ford Ensure
  • Ford Ranger รุ่น Open Cab XLT ดอกเบี้ย 1.89% ดาวน์ 25% ผ่อนนาน 84 เดือน พร้อมฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง Ford Ensure
  • Ford Ranger รุ่น Open Cab XL+ ดาวน์เพียง 9,999 บาท พร้อมฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง Ford Ensure
  • Ford Ranger รุ่น Open Cab XL ส่วนลด 35,000 บาท พร้อมฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง Ford Ensure
  • Ford Ranger รุ่น STD Cab & Open Cab XLS ส่วนลด 23,000 บาท พร้อมฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง Ford Ensure
  • Ford Everest ราคาเริ่มต้น 1,299,000 บาท พร้อมฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง Ford Ensure

นอกจากนี้ เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดในการเป็นเจ้าของรถ Ford ให้แก่ลูกค้าด้วยการขยายเวลาการรับประกันคุณภาพ (Premium Extended Warranty) สำหรับ Ford Ranger และ Ford Everest ทุกรุ่น เป็นเวลา 5 ปีหรือ 150,000 กิโลเมตร (แล้วแต่อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน) สำหรับลูกค้าที่ออกรถตั้งแต่ วันนี้ จนถึง 31 ธันวาคม 2561 ด้านแคมเปญลุ้นขับ Ford Mustang กับแคมเปญ #Mustang1DayChallenge โดยถ่ายภาพคู่กับฟอร์ด มัสแตง พร้อมคำบรรยาย (Caption) ที่บอกเล่าถึงไอเดียว่า "ถ้าคุณมีโอกาสขับ ฟอร์ด มัสแตง 1 วัน คุณจะนำรถมัสแตงของคุณไปทำอะไร" ลุ้นเป็นผู้โชคดีเพียงหนึ่งเดียวในแคมเปญสุดเอ็กซ์คลูซีฟนี้
แท็กที่เกี่ยวข้อง ฟอร์ด ฟอร์ด เอเวอร์เรส ฟอร์ด เรนเจอร์ ฟอร์ด มัสแตง motorexpo 2018 ford ranger ford mustang ford everest ford ฟอร์ด ฟอร์ด เอเวอร์เรส ฟอร์ด เรนเจอร์ ฟอร์ด มัสแตง motorexpo 2018 ford ranger ford mustang ford everest ford ฟอร์ด ฟอร์ด เอเวอร์เรส ฟอร์ด เรนเจอร์ ฟอร์ด มัสแตง motorexpo 2018 ford ranger ford mustang ford everest ford

ข่าวและอีเว้นท์รถยนต์ล่าสุด