ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที

กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

x
icon-filter ค้นหารถยนต์
product filter
product filter
product filter
product filter
product filter

ชาวโทจิงิในญี่ปุ่นมอบ Nissan GT-R Police แก่กรมตำรวจเพื่อเป็นรถลาดตระเวน

ข่าว icon 20 มิ.ย. 61 icon 6,570
ชาวโทจิงิในญี่ปุ่นมอบ Nissan GT-R Police แก่กรมตำรวจเพื่อเป็นรถลาดตระเวน

ชาวจังหวัดโทจิงิ ในญี่ปุ่นช่วยกันบริจาคซื้อรถตรวจการตัวแรงระดับตำนาน Nissan GT-R ให้แก่ตำรวจท้องที่ในโทจิงิ เพื่อใช้เป็นรถตรวจการณ์ และไล่จับผู้ร้ายที่คิดจะซิ่งรถหนี อาจต้องสะดุดเมื่อเจอเจ้า "Nissan GT-R Police" คันนี้


Nissan GT-R Police มาพร้อมการตกแต่งลวดลายแบบรถตำรวจอย่างชัดเจน ติดตั้งไซเรนบนหลังคา พร้อมไฟฉุกเฉิน LED ด้านในกระจังหน้าเสร็จสรรพ  

จีที-อาร์ (GT-R) คือ ซูเปอร์สปอร์ตคาร์ระดับตำนานของนิสสันที่ได้รับการพัฒนา และปรับแต่งระบบวิศวกรรมจากประสบการณ์กว่า 35 ปี ของนิสสันในการพัฒนารถแข่งในวงการมอเตอร์สปอร์ตระดับโลก 

ขุมพลังเครื่องยนต์ VR38DETT วี6 DOHC 24 วาล์ว ขนาด 3.8 ลิตร ทวินเทอร์โบ ที่ประกอบด้วยมือ ให้พละกำลังสูงสุด 565 hp (421 kW / 572 PS) แรงบิด 467 lb-ft (632 Nm) ผ่านระบบเกียร์ซีเควนเชียลดูอัลคลัตช์ 6 สปีด ระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ 

โดยในประเทศไทยก็มีจำหน่ายนิสสัน จีที-อาร์ จำหน่ายในราคา 13.5 ล้านบาท พร้อมการรับประกัน 3 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตรและการบริการแบบเอ็กซ์คลูซีฟโดยสยาม นิสสัน ทีเคเอฟ

ในประเทศไทยจังหวัดไหนอยากลงขันซื้อเจ้าอสูรกายตัวนี้ให้ตำรวจไว้ไล่กวดผู้ร้ายแล้วละก็รับรอง โจรคงต้องคิดใหม่ว่าจะหนีพ้นหรือไม่

จังหวัดโทจิงิ เป็นจังหวัดหนึ่งในภูมิภาคคันโตบนเกาะฮนชู ประเทศญี่ปุ่น มีเมืองหลักคือ อุตสึโนมิยะ ซึ่งมีชื่อเสียงในด้านร้านขายเกี๊ยวซ่าเลิศรส และยังมีศูนย์การค้าที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในภูมิภาคคันโตทางตอนเหนือ มีชื่อว่า เบลล์มอลล์

เมืองนิกโกในจังหวัดโทจิงิ เป็นที่ตั้งของศาลเจ้าและวัดที่องค์การยูเนสโกได้ขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลก เมืองนิกโกนี้ใช้เวลาเดินทางโดยรถไฟจากกรุงโตเกียวเพียง 1 ชั่วโมง

แหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงอื่น ๆ ได้แก่ เมืองนะซุ ซึ่งมีชื่อเสียงในด้านรีสอร์ตน้ำพุร้อน รีสอร์ตสกี และแหล่งผลิตเหล้าสาเก เมืองนี้ยังเป็นที่ตั้งของตำหนักที่ประทับประจำราชวงศ์ มีสถานีรถไฟนะซุ-ชิโอะบะระเป็นสถานีใหญ่ที่รองรับขบวนรถด่วนชินคันเซน รีสอร์ตน้ำพุร้อนที่มีชื่อเสียงอีกแห่งหนึ่งอยู่ที่เมืองคินุงะวะ

ภาพและข้อมูลจาก www.carscoops.com
ที่มาของจังหวัดโทจิงิ th.wikipedia.org/wiki/

แท็กที่เกี่ยวข้อง

นิสสัน nissan gt-r nissan gt-r police police นิสสัน จีทีอาร์

ข่าวและอีเว้นท์รถยนต์ล่าสุดicon gotop

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)