รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

ระบบอัจฉริยะ i-Smart หนุนส่ง NEW MG ZS ครองแชมป์ยอดขายอันดับ 1 ไตรมาสแรก ในกลุ่มรถ SUV

ข่าว 30 เม.ย. 61 4,158
ระบบอัจฉริยะ i-Smart หนุนส่ง NEW MG ZS ครองแชมป์ยอดขายอันดับ 1 ไตรมาสแรก ในกลุ่มรถ SUV


บริษัท เอสเอไอซี มอเตอร์- ซีพี จำกัด และบริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิต และผู้จำหน่ายรถยนต์ "เอ็มจี" เปิดเผยความสำเร็จด้วยการขึ้นครองแชมป์อันดับหนึ่งในตลาดรถ B-SUV และตลาด SUV โดยรวมในไตรมาสแรกปี 2561  ด้วยยอดจำหน่าย New MG ZS สูงถึง 3,210 คัน พร้อมความเชื่อมั่นที่จะบรรลุยอดขายรถยนต์เอ็มจีทุกรุ่น 30,000 คันในปีนี้

นายพงษ์ศักดิ์ เลิศฤดีวัฒนวงศ์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า "รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ลูกค้ามอบความไว้วางใจต่อ NEW MG ZS นับจากที่มีการเปิดตัวไป ก็มีกระแสตอบรับที่ดีจากลูกค้าอย่างต่อเนื่อง จากความต้องการของลูกค้าที่มีแนวโน้มเพิ่มสูงขึ้น เอ็มจีจึงมุ่งเดินหน้าในการยกระดับคุณภาพทั้งในด้านนวัตกรรม เทคโนโลยีที่ล้ำสมัยยิ่งขึ้น และการตอบสนองการใช้งานให้กับลูกค้าอย่างไม่หยุดยั้ง เพื่อสร้างความโดดเด่นจากรถยนต์ในกลุ่มเดียวกันอย่างชัดเจน" 

ซึ่งการที่ NEW MG ZS ประสบความสำเร็จเกินคาดหมายนั้น เพราะความครบเครื่อง ทั้งเรื่อง รูปลักษณ์โดดเด่นสะกดสายตาด้วยเอกลักษณ์ดีไซน์ภายใต้แนวคิด บริท ไดนามิค (Brit Dynamic) ที่ให้ความหรูหราทันสมัยและสปอร์ต ห้องโดยสารที่กว้างขวางสะดวกสบายในแบบรถยนต์เอนกประสงค์ สมรรถนะที่สามารถตอบสนองการใช้งานได้อย่างคล่องตัวและประหยัดน้ำมัน NEW MG ZS ยังให้ความภาคภูมิใจในการเป็นเจ้าของด้วยการติดตั้ง Panoramic Sunroof และมีราคาจำหน่ายที่เข้าถึงได้ง่าย นอกจากนี้สิ่งที่เป็นไฮไลท์สำคัญของ NEW MG ZS ก็คือ เทคโนโลยีที่มีในระบบอัจฉริยะ i-SMART ที่สามารถรองรับการสั่งการด้วยเสียงภาษาไทยครั้งแรกในโลก ทำให้ NEW MG ZS เป็นสมาร์ทเอสยูวีที่ตอบโจทย์ได้ตรงใจผู้บริโภคในยุค 4.0 อย่างแท้จริง 
สำหรับผู้ที่สนใจสามารถชมและทดลองขับรถยนต์ NEW MG ZS และรุ่นต่างๆ ของเอ็มจี ที่โชว์รูม เอ็มจี ทั่วประเทศ หรือ ติดต่อ MG CALL CENTRE โทร. 1267 หรือ ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมที่ หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.mgcars.com
แท็กที่เกี่ยวข้อง รถเอ็มจี รถยนต์ที่มีระบบอัจฉริยะ i-smart รถยนต์mg suv new mg zs b-suv รถเอ็มจี รถยนต์ที่มีระบบอัจฉริยะ i-smart รถยนต์mg suv new mg zs b-suv รถเอ็มจี รถยนต์ที่มีระบบอัจฉริยะ i-smart รถยนต์mg suv new mg zs b-suv

ข่าวและอีเว้นท์รถยนต์ล่าสุด