รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

ออปชั่นจัดเต็ม เพิ่มความปลอดภัย

ข่าว 2 เม.ย. 61 11,244

KIA Grand Carnival Minor change 2018 ออปชั่นจัดเต็ม เพิ่มความปลอดภัย
Kia Grand Carnival  2018 (แกรนด์ คาร์นิวัล) เป็นรถยนต์อเนกประสงค์ที่มาพร้อมภาพลักษณ์ของเอ็มพีวีขนาดใหญ่ 11 ที่นั่ง ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยรูปลักษณ์อันโดดเด่น เครื่องยนต์สมรรถนะสูงและความสะดวกสบายในแบบของ รถครอบครัว ซึ่งโดนใจผู้บริโภคในประเทศไทยมาอย่างยาวนาน พร้อมลุคใหม่ที่สวยกว่าเดิม ในราคาเริ่มต้น 1,622,000 บาท (KIA Grand Carnival LX)
เกีย แกรนด์ คาร์นิวัล (KIA Grand Carnival) โฉมปี 2018 นี้ ถือว่าไม่ธรรมดา เพราะเป็นการปรับโฉมทั้งดีไซน์ภายนอกและลูกเล่นภายในที่ครบครันยิ่งขึ้น มาพร้อมกับความสปอร์ตที่มากขึ้น กระจังหน้าลายใหม่ โคมไฟหน้าและไฟตัดหมอกโฉมใหม่ ที่ให้ความสปอร์ตและลงตัวกับโคมไฟท้ายและล้ออัลลอยที่ได้รับการออกแบบใหม่เช่นกัน
เกีย แกรนด์ คาร์นิวัล โฉมใหม่ ยังเพิ่มความสะดวกสบาย เอาใจชีวิตติดไลฟ์สไตล์ ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ประตูด้านข้างเปิด-ปิดไฟฟ้า และบานประตูหลังแบบเปิดอัตโนมัติยังเป็นอุปกรณ์ที่ให้มาเหนือคู่แข่ง เพียงเดินเข้าไปอยู่ข้างรถ ประตูบานหลังจะเปิดให้โดยไม่ต้องกดรีโมตหรือสัมผัสตัวรถแต่อย่างใด และที่น่าสนใจก็คือ มาพร้อมซันรูฟแบบคู่ (Dual Sunroof) ที่สามารถเปิดได้ทั้ง 2 บาน เพิ่มความหรูหราน่าใช้งานให้กับห้องโดยสารในทุกมิติขุมพลังในโฉมใหม่นี้ยังคงใช้เครื่องยนต์ดีเซล เทอร์โบ ขนาด 2.2 ลิตรกำลังสูงสุดที่ 197 แรงม้า จากรุ่นก่อนหน้า แต่อาจปรับระบบเกียร์อัตโนมัติแบบ 8 สปีดมาใช้ พร้อมโหมดแมนนวล และเพิ่มระบบเบรกมือไฟฟ้า (Electronic Parking Break) และระบบเบรกแบบอัตโนมัติ (Auto Hold Break)


นอกจากนี้ยังอาจเพิ่มอุปกรณ์และระบบด้านความปลอดภัยให้สมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้นทั้งระบบป้องกันล้อล็อก (ABS), ระบบช่วยควบคุมเสถียรภาพในการขับขี่ (ESC), ระบบช่วยเบรก (BAS) และระบบช่วยออกตัวขณะรถอยู่บนทางลาดชัน (HAC) รวมไปถึงมีการติดตั้งม่านถุงลมนิรภัย (Curtain Airbag) และระบบเตือนจุดบอด (Blind Spot Detection) ซึ่งแสดงผลที่กระจกมองข้าง เพื่อเพิ่มความปลอดภัยสูงสุดในการขับขี่แกรนด์ คาร์นิวัล 2018 ยังเต็มเปี่ยมไปด้วยอรรถประโยชน์แห่งการใช้สอยอย่างเต็มที่เช่นเดิม ด้วยประตูไฟฟ้าทั้ง 2 ด้าน กุญแจรีโมตพร้อมปุ่มสตาร์ทเครื่องยนต์ (Smart Key) ช่องชาร์จไฟแบบยูเอสบีและช่องเก็บของ รวมถึงที่วางแก้วที่กระจายอยู่รอบคันรถ และเก้าอี้นั่งที่มีจุดยึดสำหรับเบาะที่นั่งสำหรับเด็ก ที่ติดตั้งมาให้เป็นที่เรียบร้อย

เกีย แกรนด์ คาร์นิวัล ตัวถังภายนอกมีให้เลือกทั้งหมด 5 สี ได้แก่ สีขาว Clear White สำหรับรุ่น LX, สีขาวมุก Snow White Pearl สำหรับรุ่น EX และ SXL, สีบรอนซ์เงิน Bright Silver และสีดำ Aurora Black Pearl สำหรับรุ่น LX , EX, และ SXL พร้อมทั้งสีใหม่ล่าสุด ได้แก่ สีเทา Panthera Metal ที่จะมีแค่ในเฉพาะรุ่น SXL เท่านั้น โดยแกรนด์ คานิวัล รุ่นปรับโฉมนี้จะเริ่มส่งมอบได้ตั้งแต่เดือนพฤษภาคม 2561 เป็นต้นไป

KIA Grand Carnival 2018 ใหม่ มี 3 รุ่นย่อย พร้อมการรับประกัน 150,000 กม. หรือ 5 ปี
 สอบถามเพิ่มเติมได้ที่โชว์รูม เกีย ทั่วประเทศ โทร. 02-915-1991  
แท็กที่เกี่ยวข้อง kia grand carnival 2018 kia grand carnival kia เกีย เกีย แกรนด์ คาร์นิวัล 2018 รถ mpv mpv kia grand carnival 2018 kia grand carnival kia เกีย เกีย แกรนด์ คาร์นิวัล 2018 รถ mpv mpv kia grand carnival 2018 kia grand carnival kia เกีย เกีย แกรนด์ คาร์นิวัล 2018 รถ mpv mpv

ข่าวและอีเว้นท์รถยนต์ล่าสุด