รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที

กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

รถอเนกประสงค์ไฟฟ้าล้วนปลั๊คอินของจริงถึงไทยแล้วเคาะที่ 2.297 ล้านบาท

ข่าว 20 ธ.ค. 60 7,978

KIA Soul EV รถอเนกประสงค์ไฟฟ้าล้วนปลั๊คอินของจริงถึงไทยแล้วเคาะที่ 2.297 ล้านบาท
KIA Soul EV รถยนต์อเนกประสงค์ครั้งแรกในไทยที่ใช้ระบบไฟฟ้าล้วนและเปิดขายจริงแล้วราคาเพียง 2,297,000 บาท เกีย โซล EV (KIA SOUL EV) รถยนต์ไฟฟ้า 100% เพื่อสนองความต้องการของคนยุคใหม่ Kia Soul EV ยานยนต์ล้ำสมัยพร้อมเทคโนโลยีพลังงานสะอาดด้วยการใช้พลังงานไฟฟ้าจากแบตเตอร์รี่ ลิเทียม-ไอออน โพลิเมอร์ (LIPB) ขับเคลื่อนด้วยมอเตอร์ไฟฟ้า แรงดันไฟฟ้า 375 โวลท์  ให้กำลังแรงม้าได้ถึง 81.4 กิโลวัตต์ ที่ 2,730 - 8,000 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 285 นิวตันเมตร ที่ 2,730 รอบต่อนาที สามารถทำความเร็วสูงสุดได้ 145 กิโลเมตรต่อชั่วโมง สะดวกสบายด้วยชุดชาร์จไฟกระแสสลับที่สามารถชาร์จไฟได้ทุกที่ ทุกเวลา และทำระยะทางได้ไกลถึง 250 กิโลเมตรต่อการชาร์จเพียงหนึ่งครั้ง
ด้านดีไซน์ภายนอกยังคงความเป็น Soul โดยใช้สีทูโทน (ขาว/ฟ้า) ในการตกแต่ง ไฟหน้าเป็นแบบโปรเจคเตอร์ พร้อมไฟหรี่แบบ LED  และมีการติดตั้งไฟตัดหมอกหน้ามาให้ด้วย ในด้านหลังไฟท้ายและไฟเบรกดวงที่ 3 ก็ใช้แบบ LED กระจกมองข้างมีสัญญาณไฟเลี้ยว LED ติดตั้งมาด้วย 


ส่วนภายในของ Soul EV นั้นดีไซน์เรียบง่าย แต่ให้ความสะดวกสบาย พวงมาลัยเป็นแบบมัลติฟังก์ชั่น หุ้มด้วยหนังกระชับมือ ปรับระดับสูง-ต่ำ ได้ มีการปรับน้ำหนักพวงมาลัยตามสภาวะการขับขี่ทั้งยังสามารถปรับอุ่นได้ด้วย เครื่องเสียงที่ให้มารองรับ MP3, AUX, USB สามารถเชื่อมต่อโทรศัพท์ผ่าน Bluetooth เบาะนั่งเป็นแบบหนังใช้สีขาวเทาเดินขอบด้วยสีฟ้าตามสีทูโทนของตัวรถ เบาะนั่งคู่หน้ามีระบบปรับอุ่นให้ด้วย


ทางด้านระบบความปลอดภัยก็มีมาให้ไม่น้อยเช่นกัน ถุงลมนิรภัยมีทั้งด้านหน้า ด้านข้าง รวมถึงม่านนิรภัย ระบบความปลอดภัยก็มีทั้ง ABS, BAS, EPS ด้านระบบช่วยขับขี่ก็มีทั้ง ESC, HAC และ VSM และอื่นๆ อีกมากมาย เรียกว่า Soul EV เป็นรถอีกหนึ่งคันที่มอบความสะดวกสบาย และความปลอดภัยให้กับผู้เป็นเจ้าของ 
ติดต่อทดลองขับและเป็นเจ้าของรถเกียได้แล้ววันนี้ ที่โชว์รูมทั่วประเทศ โทร 02-915-1991 กด 5
แท็กที่เกี่ยวข้อง soul ev kia soul ev kia soul ev kia soul ev kia soul ev kia soul ev kia

ข่าวและอีเว้นท์รถยนต์ล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)