ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที

กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

x
icon-filter ค้นหารถยนต์
product filter
product filter
product filter
product filter
product filter

Mazda 2 แรงไม่หยุดก้าวขึ้นเบอร์ 1 พร้อมกระตุ้นตลาดด้วย SKYACTIV DAY 9 - 17 ก.ย. นี้

ข่าว icon 8 ก.ย. 60 icon 11,110
Mazda 2 แรงไม่หยุดก้าวขึ้นเบอร์ 1 พร้อมกระตุ้นตลาดด้วย SKYACTIV DAY

บริษัท มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด เผยตัวเลขยอดขายประจำเดือนสิงหาคม 2560 ยังคงแรงต่อเนื่อง 4,381 คัน โตขึ้น 23% เปรียบเทียบกับช่วงเดียวกันของปี 2559 และครองส่วนแบ่งการตลาดสูงกว่า 6% นี่คือบทพิสูจน์ว่าเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดเพื่อการขับขี่อัจฉริยะ G-Vectoring Control (GVC) ได้สร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้กับตลาดรถยนต์นั่ง โดยเฉพาะ Mazda 2 ที่ได้รับความนิยมสูง มียอดขายถึง 2,800 คัน เติบโตกว่า 53% ขึ้นแท่นครองอันดับ 1 รถยนต์นั่งบีคาร์รวมกับอีโคคาร์ นอกจากนี้ CX-5 ก็มียอดขายทะลุ 442 คัน สูงสุดในรอบ 20 เดือน เตรียมกระตุ้นตลาดเดือนกันยายน ด้วยแคมเปญ MAZDA SKYACTIV DAY เพียง 9 วันเท่านั้นทุกโชว์รูมทั่วประเทศ
ไตรมาสที่สามของทุกๆ ปีเป็นช่วงโลวซีซั่น หลายๆ ธุรกิจตกอยู่ในสภาพชะลอตัว แต่สำหรับ Mazda ยังคงมียอดขายเติบโตต่อเนื่องเป็นเดือนที่ 6 ติดต่อกัน ซึ่ง Mazda 2 ยังคงได้รับความนิยมมากที่สุดในเดือนสิงหาคมที่ผ่านมาด้วยยอดขายถึง 2,800 คัน ซึ่งเป็นยอดขายเกิน 2,500 คัน/เดือน เป็นเดือนที่ 6 ติดต่อกันอีกด้วย 

ทางด้าน CX-5 หลังจากที่มีโปรโมชั่นสุดพิเศษ ด้วยอัตราดอกเบี้ยต่ำสุด 0% และผ่อนนานถึง 6 ปี อีกทั้งยังมอบฟรีประกันภัยชั้น 1 Mazda Premium Insurance และฟรีค่าบำรุงรักษา หรือ Mazda Care สำหรับลูกค้าที่ชื่นชอบรถสไตล์ครอสโอเวอร์ ส่งผลให้ยอดขายสูงถึง 442 คัน เติบโตสูงสุดถึง 32% 

Mazda 3 หลังจากปรับโฉมใหม่เพิ่มอุปกรณ์และเทคโนโลยี ส่งผลให้กลับมาได้รับความนิยมเพิ่มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง มียอดขาย 397 คัน โตเพิ่มขึ้น 35% ส่วน CX-3 มียอดขาย 247 คัน รวมทั้ง MX-5 มียอดขาย 4 คัน ในส่วนของ BT-50 PRO มียอดขาย 491 คัน 

แม้ว่าช่วงนี้จะเป็นโลวซีซั่น แต่ Mazda ก็กระตุ้นตลาดด้วยโปรโมชั่น หลังจากเดือนกรกฎาคมก็ได้จัดแคมเปญ "Mazda SKYACTIV Celebration 100,000+" ฉลองความสำเร็จของยอดขาย Mazda ภายใต้ สกายแอคทีฟเทคโนโลยี เกิน 100,000 คันในไทย เดือนกันยายน Mazda ก็กระตุ้นตลาดอย่างต่อเนื่องด้วยแคมเปญ "Mazda SKYACTIV Day" ระหว่างวันที่ 9-17 กันยายน 2560 โดยลูกค้าที่จองรถรุ่นใดก็ได้ตั้งแต่ 5,000 บาทขึ้นไป รับทันทีกล้อง Active Camera มูลค่า 3,900 บาท
ติดตามข่าวสารผ่านทาง www.mazda.co.th และ MazdaThailandOfficial Facebook YouTube Instagram / LINE 

แท็กที่เกี่ยวข้อง

mazda มาสด้า mazda 2 mazda 3 mazda bt-50 pro mazda cx-5 mazda mx-5 skyactiv สกายแอคทีฟ mazda promotion

ข่าวและอีเว้นท์รถยนต์ล่าสุดicon gotop

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)