ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที

กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

x
icon-filter ค้นหารถยนต์
product filter
product filter
product filter
product filter
product filter

Suzuki เผยภาพ Official เพิ่มเติม Suzuki Swift Sport

ข่าว icon 3 ส.ค. 60 icon 37,142
Suzuki เผยภาพ Official เพิ่มเติม Suzuki Swift Sport 

หลังจากที่เคยมีภาพหลุดโบรชัวร์ของ Suzuki Swift Sport ไปก่อนหน้านี้ ล่าสุด Suzuki ก็ได้เผยภาพ Official เพิ่มเติมของ Suzuki Swift Sport ที่จะเปิดตัวภายในงาน Frankfurt Motor Show 2017 ซึ่งรูปภาพส่วนใหญ่ก็ตรงกันกับภาพที่หลุดมาก่อนหน้านี้

สิ่งที่แตกต่างกันระหว่าง Swift รุ่นมาตรฐาน กับรุ่น Sport ก็คือ กระจังหน้าดีไซน์ใหม่, ท่อไอเสียคู่ด้านหลัง ที่ช่วยสะท้อนความสปอร์ตให้โดดเด่นยิ่งขึ้น


ภาพเปรียบเทียบแผงคอนโซลระหว่าง รุ่น Swift Sport (บน) กับ รุ่นมาตรฐาน (ล่าง)
การตกแต่งภายในของรุ่น Sport ก็ปรับเปลี่ยนให้ดูสปอร์ตมากขึ้นด้วยการใช้สีแดงตัดกับแผงคอนโซลสีดำในหลายจุด ไม่ว่าจะเป็นที่พักแขนด้านข้าง, กรอบรอบคันเกียร์ธรรมดา 6 สปีด, แผงแดชบอร์ด เบาะนั่งเปลี่ยนมาใช้ดีไซน์สปอร์ตให้ความกระชับขึ้นกว่ารุ่นมาตรฐาน ในส่วนของพวงมาลัยนั้นถึงแม้จะเป็นดีไซน์เดียวกันกับรุ่นธรรมดาแต่ก็ได้รับการหุ้มหนังพร้อมเดินด้ายสีแดงให้อารมณ์กระชับขณะขับขี่

เบาะนั่งดีไซน์สปอร์ต
จากดีไซน์ของแผงหน้าปัดที่แสดงให้เห็น digital boost gauge ก็แสดงให้เห็นว่า Swift Sport นั้น ติดตั้งเทอร์โบมาแน่นอน ถึงแม้จะไม่ทราบขนาดเครื่องยนต์ที่แน่ชัด แต่ก็มีแนวโน้มที่จะเป็นเครื่องยนต์ 4 สูบ ขนาด 1.4 ลิตร BoosterJet จาก Vitara S ที่ให้พละกำลังอยู่ที่ 150 แรงม้า และแรงบิดสูงสุด 245 นิวตันเมตร สำหรับแฟนๆ Swift ชาวไทยก็คงต้องรอกันไปก่อนครับ
ข้อมูลและภาพจาก Paultan.org

แท็กที่เกี่ยวข้อง

suzuki ซูซูกิ swift suzuki swift ซูซูกิ สวิฟท์ swift sport suzuki swift sport

ข่าวและอีเว้นท์รถยนต์ล่าสุดicon gotop

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)