รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที

กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

Honda Jazz Hybrid ใหม่ เคาะราคาต่ำกว่า 7 แสนในมาเลเซีย

ข่าว 10 ก.ค. 60 25,757
Honda Jazz Hybrid ใหม่ เคาะราคาต่ำกว่า 7 แสนในมาเลเซีย

Honda Jazz เพิ่งปรับโฉมแบบไมเนอร์เชนจ์ไป เมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมาในไทย แต่ที่มาเลเซีย เป็นการปรับพร้อมกับการกลับมาของรุ่นเครื่องยนต์ไฮบริด ซึ่งเป็นประเทศเดียวที่มีรุ่นไฮบริดทำตลาดนอกเหนือจากญี่ปุ่น สะท้อนการเติบโตอย่างรวดเร็วของตลาดรถไฮบริดในมาเลเซีย


การปรับโฉมในมาเลเซีย แตกต่างจากไทย ตรงที่มีรุ่นไฮบริดเพิ่ม ราคาประมาณ 694,000 บาท (87,500 RM) นับเป็นรถยนต์ไฮบริดที่มีราคาถูกสุดในตลาดมาเลเซีย นอกจากนี้ก็มีชุดแต่ง มิวเก้น ให้เลือกเป็นออปชั่น ขณะที่ไทยใช้ชุดแต่งโมดูโล พร้อมกับมีรุ่นอาร์เอสแทน และยังคงไม่มีไฟท้ายแอลอีดีที่มีเส้นสว่างในโคมเหมือนในรุ่นจำหน่ายที่ญี่ปุ่นเหมือนกัน 

อย่างไรก็ตาม สำหรับ Honda Jazz Hybrid ในไทยก็น่าจะมีความเป็นไปได้ เพราะรุ่นก่อนก็มีทำตลาด นอกจากนี้ตลาดรถไฮบริดเมืองไทยก็เติบโตขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเช่นกัน


ข้อมูลและภาพจาก paultan.org
แท็กที่เกี่ยวข้อง ฮอนด้า แจ๊ซ ฮอนด้า แจ๊ซ ไฮบริด honda jazz hybrid honda jazz honda ฮอนด้า แจ๊ซ ฮอนด้า แจ๊ซ ไฮบริด honda jazz hybrid honda jazz honda ฮอนด้า แจ๊ซ ฮอนด้า แจ๊ซ ไฮบริด honda jazz hybrid honda jazz honda

ข่าวและอีเว้นท์รถยนต์ล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)