รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที

กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

Mitsubishi Outlander Sport 2018 เพิ่มความหรูหรา ออปชั่นจัดเต็ม

ข่าว 21 มิ.ย. 60 6,183
Mitsubishi Outlander Sport 2018 เพิ่มความหรูหรา ออปชั่นจัดเต็มมากขึ้น

Mitsubishi เผยโฉม Mitsubishi Outlander Sport 2018 รถยนต์อเนกประสงค์ SUV รุ่นปรับปรุงใหม่ในงาน New York International Auto Show 2017 แม้หน้าตาจะแทบไม่รู้สึกว่าเป็นรุ่นใหม่ แต่อุปกรณ์ภายในเพิ่มขึ้นและปรับให้หรูหราขึ้นไม่น้อย ทางมิตซูบิชิเรียกว่า CUV ที่ย่อมาจาก Crossover Utility Vehicle (ชื่อใหม่อีกแล้ว) สมกับการเป็นรถยนต์ที่ผู้ใช้ให้ความน่าเชื่อถือมากที่สุดในรถระดับเดียวกัน
ภายนอกนั้นยังมีรูปลักษณ์เช่นเดิม เพิ่มในส่วนที่เห็นชัดๆ คือ ระบบไฟหน้า LED กันชนหน้า-หลังทรงเดิมมีการตกแต่งกระจังหน้าลายใหม่ และเพิ่มไฟ LED Daytime Running Light ด้านข้างไฟตัดหมอก ภายในเพิ่มหน้าจอสัมผัส 7 นิ้ว เชื่อมต่อสมาร์ทโฟนรองรับ Apple CarPlay และ Android Auto ซึ่งขาดไม่ได้กับชีวิตยุค 4.0 และฐานเกียร์ออกแบบใหม่ทรงเหลี่ยมดูเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น พร้อมใช้วัสดุตกแต่งคอนโซลด้วยผิวมันวาวดูหรูหราขึ้นเป็นกอง

เครื่องยนต์มีให้เลือกทั้งแบบเบนซิน 4 สูบ 2.4 ลิตร MIVEC 168 แรงม้า และ 2.0 ลิตร MIVEC 148 แรงม้า ที่คุ้นๆ ว่าเคยอยู่ใน LANCER EX 2.0 มีระบบขับเคลื่อนให้เลือกทั้งแบบขับเคลื่อน 2 ล้อ กับ 4 ล้อ และแบบ All-Wheel Control (AWC) 

กำหนดการส่งจำหน่าย Mitsubishi Outlander Sport 2018 ตามดีลเลอร์ต่างๆ ในอเมริกาเหนืออยู่ในช่วงฤดูใบไม้ร่วงปี 2017 นี้ ส่วนราคานั้นยังไม่ประกาศออกมา รอลุ้นว่าทางด้านมิตซูบิชิ ประเทศไทย เมื่อมีการปรับโครงสร้างการบริหารครั้งใหญ่แล้ว เจ้า Mitsubishi Outlander Sport 2018 จะอยู่ในโปรเจคจำหน่ายในประเทศไทยบ้างหรือไม่

ภาพและข้อมูลจาก www.netcarshow.com
แท็กที่เกี่ยวข้อง มิตซูบิชิ mitsubishi outlander sport 2018 mitsubishi มิตซูบิชิ mitsubishi outlander sport 2018 mitsubishi มิตซูบิชิ mitsubishi outlander sport 2018 mitsubishi

ข่าวและอีเว้นท์รถยนต์ล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)