ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที

กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

x
icon-filter ค้นหารถยนต์
product filter
product filter
product filter
product filter
product filter

Maruti Suzuki Dzire 2018 สวิฟท์ซีดาน เผยโฉมในอินเดีย

ข่าว icon 26 เม.ย. 60 icon 10,049
Maruti Suzuki Dzire 2018 สวิฟท์ซีดาน เผยโฉมในอินเดีย

Maruti Suzuki Dzire รถยนต์ครอบครัวขนาดเล็กตาหน้าคล้ายสวิฟท์ แต่เป็นรุ่น 4 ประตู เผยโฉมในประเทศอินเดีย โดย Maruti Suzuki India Limited ผู้ออกแบบและผลิตรถยนต์รุ่นนี้เพื่อตอบสนองการใช้งานในท้องถิ่น ที่อยู่ในเครือซูซูกิมอเตอร์คอร์ปอเรชั่น ประเทศญี่ปุ่น


Maruti Suzuki Dzire หรืออาจเรียกกลายๆ ว่า เป็น "Swift Sedan" ใช้พื้นฐานจากสวิฟท์ เพิ่มโครงสร้างใหม่ โดยยังมีน้ำหนักเบาเท่าเดิม และใช้ขุมพลังแบบดีเซล 4 สูบ 1.3 ลิตร 75 แรงม้า และเบนซิน 4 สูบ 1.2 ลิตร 83 แรงม้า  

Maruti Suzuki Dzire 2018 เน้นห้องโดยสารที่กว้างขึ้น เพิ่มสิ่งอำนวยความสะดวกสบายมากขึ้น เช่น พวงมาลัยมัลติฟังก์ชัน เครื่องเสียงจอสัมผัส แอร์สำหรับผู้โดยสารตอนหลัง Maruti Suzuki Dzire 2018 จะผลิตขึ้นที่โรงงานในเมืองมาเนสาร์ (Manesar) ประเทศอินเดีย แม้ว่ายังไม่เปิดเผยราคาจำหน่าย แต่คาดว่าอาจมีต้นทุนเพิ่มขึ้นจากเดิม 1,000 ดอลล่าร์  
ภาพและข้อมูลจาก www.carscoops.com

แท็กที่เกี่ยวข้อง

suzuki ซูซูกิ suzuki swift maruti suzuki dzire

ข่าวและอีเว้นท์รถยนต์ล่าสุดicon gotop

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)