รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที

กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

Honda Jazz 2017 ลุ้นเผยโฉมพฤษภาคมนี้

ข่าว 12 เม.ย. 60 51,588
Honda Jazz 2017 ลุ้นเผยโฉมพฤษภาคมนี้


ภาพจาก www.iotomotif.com
Honda Jazz 2017 รถยนต์อเนกประสงค์ยอดนิยมโฉมปรับปรุงใหม่หรือ Minor Change มีกระแสข่าวว่าจะเตรียมเปิดตัวอย่างเป็นทางการในช่วงเดือนพฤษภาคม 2560 นี้ 

ภาพจาก reviewsonnewcars.com

ภาพจาก reviewsonnewcars.com
ฮอนด้า แจ๊ส ใหม่ คาดว่าอาจมีการปรับปรุงในส่วนภายนอก เช่น ไฟหน้า ให้เป็นในรูปแบบเดียวกับรุ่นซิตี้ที่ปรับโฉมไปก่อนหน้านี้ เพิ่มชุดไฟ LED Day Time running Light ในโคมไฟตามกระแสนิยม ไฟท้ายลวดลายใหม่ อาจมีการปรับรูปทรงกันชนหน้า กระจังหน้าและกันชนหลังให้ดูทันสมัยมากขึ้น

ภาพจาก reviewsonnewcars.com
ภายในอาจเพิ่มอุปกรณ์การตกแต่งหรือทริมลวดลายต่างๆ ในส่วนของวัสดุ เช่น คอนโซล พวงมาลัย ลายเบาะและแผงประตู รวมถึงระบบเครื่องเสียง ส่วนระบบความปลอดภัยนั้น ในรุ่นก่อนหน้าติดตั้งมาให้แบบจัดเต็มไปแล้ว แต่อาจเพิ่มเติมฟังก์ชั่นบางอย่างเข้าไปให้ดูล้ำอนาคตตามสไตล์ฮอนด้ามากขึ้นไปอีก

ภาพจาก world.honda.com
เครื่องยนต์ของ Honda Jazzใหม่ ยังคงต้องเดาอยู่ว่าจะใช้เครื่องยนต์แบบเดิมหรืออาจจะใช้เครื่องยนต์รุ่นใหม่ 1.3 ลิตร Atkinson cycle ขนาด 100 แรงม้า หรือว่าจะเป็นเบนซิน 3 สูบ 1.0 ลิตร เทอร์โบ 129 แรงม้า แรงบิด 200 นิวตัน-เมตร 
ติดตามความเคลื่อนไหวงานเปิดตัว Honda Jazz ได้ที่นี่ เช็คราคา.คอม
หมายเหตุ : ภาพที่นำมาใช้ประกอบบทความนี้ อาจมีการเปลี่ยนและอาจไม่ตรงกับรุ่นที่จะเข้ามาจำหน่ายจริง
แท็กที่เกี่ยวข้อง ฮอนด้า แจ๊ส honda jazz 2017 honda jazz แจ๊ส ฮอนด้า แจ๊ส honda jazz 2017 honda jazz แจ๊ส ฮอนด้า แจ๊ส honda jazz 2017 honda jazz แจ๊ส

ข่าวและอีเว้นท์รถยนต์ล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)