รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

Isuzu สานต่อพลังความดี "อีซูซุ วี-ครอส พลังดี...เปลี่ยนโลก" ช่วยฟื้นฟูพื้นที่ประสบอุทกภัยภาคใต้

ข่าว 24 ก.พ. 60 7,503
Isuzu สานต่อพลังความดี "อีซูซุ วี-ครอส พลังดี...เปลี่ยนโลก" ช่วยฟื้นฟูพื้นที่ประสบอุทกภัยภาคใต้


กลุ่มตรีเพชร โดยบริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด ร่วมกับมูลนิธิกลุ่มอีซูซุ และผู้จำหน่ายอีซูซุทั่วประเทศ สานต่อกิจกรรม "อีซูซุ วี-ครอส พลังดี...เปลี่ยนโลก" ลงพื้นที่ช่วยเหลือและฟื้นฟูพื้นที่ประสบอุทกภัยภาคใต้ ตอกย้ำปรัชญาในการดำเนินธุรกิจอีซูซุในประเทศไทย ที่เรียกว่า "วิถีอีซูซุ" นั่นคือ ผู้ใช้สุขใจ เพิ่มพูนรายได้ ช่วยให้สังคมพัฒนา ในจังหวัดนครศรีธรรมราช  และจังหวัดสุราษฎร์ธานี

คุณปนัดดา เจณณวาสิน กรรมการรองผู้จัดการ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด และรองประธานกรรมการมูลนิธิกลุ่มอีซูซุ กล่าวว่า "เราห่วงใยผู้ประสบอุทกภัยเป็นอย่างมาก ตั้งแต่น้ำท่วมที่ภาคใต้ เราได้ส่งทีมช่างอีซูซุผู้เชี่ยวชาญลงพื้นที่เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัย บริจาคเงินและสิ่งของผ่านสื่อมวลชนและหน่วยงานราชการหลายแห่ง อีกทั้งผู้จำหน่ายอีซูซุยังให้ความช่วยเหลือผู้ประสบภัยในพื้นที่ต่อเนื่อง และต่อลูกค้าผู้ใช้รถอีซูซุอีกด้วย นอกจากนี้หลังจากน้ำลด เรายังได้จัดขบวนคาราวาน "อีซูซุ วี-ครอส พลังดี...เปลี่ยนโลก" นำคณะผู้บริหาร พนักงาน และผู้จำหน่ายอีซูซุลงพื้นที่ร่วมบริจาคเงิน สิ่งของจำเป็นต่างๆ รวมถึงวัสดุอุปกรณ์เพื่อร่วมฟื้นฟูพื้นที่ที่ได้รับผลกระทบรุนแรงจากอุทกภัยครั้งนี้และยังคงรอคอยความช่วยเหลือที่อำเภอชะอวด จังหวัดนครศรีธรรมราช และอำเภอกาญจนดิษฐ์ จังหวัดสุราษฎร์ธานี"

กิจกรรม "อีซูซุ วี-ครอส พลังดี...เปลี่ยนโลก" นำโดยคุณวิชัย สินอนันต์พัฒน์ กรรมการ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด  ผู้จำหน่ายอีซูซุในเขตจังหวัดนครศรีธรรมราช 3 บริษัท และพนักงานร่วมลงพื้นที่อำเภอชะอวด จังหวัดนครศรีธรรมราช เพื่อมอบเงินช่วยเหลือจำนวน 419,500 บาท รวมถึงวัสดุอุปกรณ์ และสิ่งของที่จำเป็นต่างๆ ให้แก่อำเภอชะอวด รวมทั้งลงพื้นที่ฟื้นฟูโรงอาหารและรั้วโรงเรียนบ้านปากบางกลม ด้วยความร่วมมือพิเศษจากวิทยาลัยเทคนิคนครศรีธรรมราชในการนำคณะอาจารย์และนักเรียนกว่า 30 คนร่วมทำกิจกรรมเมื่อวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2560 ที่ผ่านมา ซึ่งผู้ร่วมคาราวานต่างร่วมกันคนละไม้คนละมือทำความสะอาดพื้นที่โรงเรียน ทาสีรั้วโรงเรียน ทาสีอาคารอเนกประสงค์ สร้างเวทีกิจกรรม รวมทั้งเลี้ยงอาหารกลางวันให้แก่เด็กนักเรียน

และล่าสุดในวันที่ 21 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา "อีซูซุ วี-ครอส พลังดี...เปลี่ยนโลก" ได้ลงพื้นที่อีกครั้งที่อำเภอกาญจนดิษฐ์ จังหวัดสุราษฎร์ธานี ร่วมกับผู้จำหน่ายอีซูซุในเขตจังหวัดสุราษฎร์ธานี พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและพนักงาน มอบเงินบริจาคจำนวน 209,500 บาท และสิ่งของที่จำเป็นต่างๆ ให้แก่อำเภอกาญจนดิษฐ์ โดยได้รับเกียรติจากคุณอวยชัย อินทร์นาค ผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานีมารับมอบด้วยตนเอง หลังจากนั้น คาราวาน "อีซูซุ วี-ครอส พลังดี...เปลี่ยนโลก" ก็ได้เดินทางต่อไปโรงเรียนวัดคงคาล้อม เพื่อมอบเงินในการจัดทำรั้วโรงเรียนมูลค่า 170,000 บาท และสิ่งของจำเป็น พร้อมเลี้ยงอาหารกลางวัน

กิจกรรม "อีซูซุ วี-ครอส พลังดี...เปลี่ยนโลก" ตั้งขึ้นเพราะเชื่อว่าพลังแห่งความดี จะสามารถเปลี่ยนแปลงให้เกิดสิ่งดีๆ ขึ้นบนโลกใบนี้ได้ "อีซูซุ วี-ครอส 4x4" พร้อมจะก้าวข้ามผ่านทุกอุปสรรคเพื่อสร้างพลังแห่งความดีในสังคมไทยต่อไป 
แท็กที่เกี่ยวข้อง อีซูซุ วี-ครอส พลังดี...เปลี่ยนโลก isuzu อีซูซุ วี-ครอส พลังดี...เปลี่ยนโลก isuzu อีซูซุ วี-ครอส พลังดี...เปลี่ยนโลก isuzu

ข่าวและอีเว้นท์รถยนต์ล่าสุด