รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที

กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

Mitsubishi Pajero รุ่นที่ 1 รถใช้งานในโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริกว่า 30 ปี วิ่งกว่า 1.3 ล้านกม.

ข่าว 15 ก.พ. 60 9,358
Mitsubishi Pajero รุ่นที่ 1 รถใช้งานในโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริกว่า 30 ปี วิ่งกว่า 1.3 ล้านกม.

ดร. สุเมธ ตันติเวชกุล กรรมการและเลขาธิการมูลนิธิชัยพัฒนา (ที่ 6 จากซ้าย) ให้เกียรติถ่ายภาพร่วมกับ บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด นำโดย มร. โมะริคาซุ  ชกกิ กรรมการผู้จัดการใหญ่ (ที่ 5 จากซ้าย) พร้อมทีมผู้บริหารและผู้แทนสหภาพแรงงานรถยนต์มิตซูบิชิแห่งประเทศไทย พร้อมด้วยรถยนต์ "มิตซูบิชิ ปาเจโร" เจเนอเรชั่นที่ 1 ที่ใช้งานในโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริและโครงการพัฒนาอื่นๆ ของมูลนิธิชัยพัฒนากว่า 30 ปีจนถึงปัจจุบัน โดยรถอเนกประสงค์คันนี้ผ่านการใช้งานเป็นระยะทางรวมกว่า 1.3 ล้านกิโลเมตรมิตซูบิชิ ปาเจโร่ รุ่นที่ 1 เป็นรถอเนกประสงค์ที่ผลิตให้เป็น SUV แท้ๆ รายแรกๆ ในประเทศไทยช่วงระหว่างปี 1982 - 1991 ที่ใช้พื้นฐานจากรถปิคอัพรุ่น L200 Cyclone ภายนอกบึกบึนสมบุกสมบัน ภายในกว้างขวาง ปรับเบาะเพื่อใช้งานได้หลายรูปแบบ 

ภาพจาก www.tradecarview.com
เครื่องยนต์ที่จำหน่ายในประเทศมี 2 แบบคือ ดีเซล 4 สูบ เทอร์โบ ประมาณ 83 แรงม้า พร้อมระบบขับเคลื่อน 4 ล้อแบบ Part-time นับเป็นรถตรวจการณ์หรือ SUV อเนกประสงค์ยุครุ่งเรืองและมียอดขายเกินคาดอีกด้วย 

ภาพจาก www.tradecarview.com

ภาพจาก www.tradecarview.com
แท็กที่เกี่ยวข้อง mitsubishi mitsubishi pajero มิตซูบิชิ มิตซูบิชิ ปาเจโร่ สปอร์ต mitsubishi mitsubishi pajero มิตซูบิชิ มิตซูบิชิ ปาเจโร่ สปอร์ต mitsubishi mitsubishi pajero มิตซูบิชิ มิตซูบิชิ ปาเจโร่ สปอร์ต

ข่าวและอีเว้นท์รถยนต์ล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)