รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที

กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

Honda Jazz Minor change ใกล้เผยโฉมแล้วเร็วๆ นี้

ข่าว 15 ก.พ. 60 31,570
Honda Jazz Minor change ใกล้เผยโฉมแล้วเร็วๆ นี้

Honda Jazz รถครอบครัวยอดนิยมที่ให้ความอเนกประสงค์และคุ้มค่าจนฮิตติดลมบนไปแล้ว และตอนนี้ก็มีกระแสข่าวแว่วๆ มาว่า ฮอนด้า แจ๊ส มีแผนที่จะปรับโฉมใหม่เร็วๆ นี้ 
สำหรับ Honda Jazz Minor change คาดว่าอาจปรับโฉมให้เป็นแบบเดียวกับเมื่อครั้งที่รุ่น City เพิ่มชุดไฟหน้าแบบ LED พร้อมไฟ Daytime running light และอาจปรับลายไฟท้ายใหม่ ปรับเปลี่ยนทรงกันชนหน้า-หลัง เพื่อให้ดูสปอร์ตมากขึ้น 

โดยระบบเทคโนโลยียังคงอัดแน่นเช่นเดิม ทั้งระบบ VSA ควบคุมการทรงตัวหรือ HSA ระบบช่วยออกตัวบนทางลาดชัน เป็นต้น ส่วนภายในอาจมีการตกแต่งวัสดุใหม่ให้โดดเด่นยิ่งขึ้น


อย่างไรก็ตามนี่เป็นเพียงการคาดการณ์เท่านั้น คงต้องรอการประกาศอย่างเป็นทางการจากทางฮอนด้า แต่มีโอกาสสูงมากที่ข่าวนี้จะเป็นจริง!
หมายเหตุ: *ภาพประกอบอาจไม่ตรงกับรุ่นที่จำหน่ายในไทย
ขอขอบคุณภาพจาก www.honda.co.jp
แท็กที่เกี่ยวข้อง honda honda jazz ฮอนด้า ฮอนด้า แจ๊ส honda honda jazz ฮอนด้า ฮอนด้า แจ๊ส honda honda jazz ฮอนด้า ฮอนด้า แจ๊ส

ข่าวและอีเว้นท์รถยนต์ล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)