ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที

กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

x
icon-filter ค้นหารถยนต์
product filter
product filter
product filter
product filter
product filter

หลุดแคตตาล็อก Suzuki Swift ใหม่จากญี่ปุ่น

ข่าว icon 22 ธ.ค. 59 icon 8,571
หลุดแคตตาล็อก Suzuki Swift ใหม่จากญี่ปุ่น


ก่อนหน้านี้มีทั้งภาพเรนเดอร์และภาพหลุดของซูซูกิ สวิฟท์ รุ่นใหม่ออกมา ล่าสุดมีภาพโบรชัวร์จากญี่ปุ่นหลุดออกมาแล้ว

ซูซูกิ สวิฟท์ใหม่ ดูสปอร์ตขึ้น และตัวถังต่ำลง ภายนอกเด่นด้วยไฟหน้าทรงหยดน้ำ, กระจังหน้าสีดำทรงสี่เหลี่ยมคางหมู และไฟตัดหมอกทรงตัว U ส่วนด้านหลังออกแบบใหม่ ทั้งเสา C, หลังคาลอย (Floating roof), ไฟท้ายเป็นทรงสี่เหลี่ยมมากกว่าเดิม และเพิ่มพื้นที่ด้านหลัง และมีให้เลือกถึง 8 สี

ภายในเด่นด้วยแผงแดชบอร์ดใหม่, ระบบอินโฟเทนเมนท์แสดงผลผ่านหน้าจอทัชสกรีน และมีระบบ Mild Hybrid จากซูซูกิ หรือ SHVS (Suzuki Hybrid Vehicle System) ซึ่งอาศัยการทำงานของมอเตอร์ไฟฟ้าที่เป็นทั้งไดชาร์จและไดสตาร์ทในตัวเอง หรือเรียกว่าระบบ ISG (Integrated Starter Generator)

ส่วนเครื่องยนต์มี 2 ขุมพลังให้เลือกคือ Boosterjet เบนซินเทอร์โบ ขนาด 1.0 ลิตร จากรุ่น Baleno และ Twin-Injector Dualjet เบนซิน 1.2 ลิตร ทั้งสองเครื่องยนต์มีเกียร์ธรรมดา 5 สปีด ส่วนเกียร์อัตโนมัติมีเฉพาะเครื่อง 1.0 ลิตร แต่เครื่อง 1.2 ลิตรเป็นเกียร์ CVT
ขอบคุณข่าวและรูปภาพจาก Paultan.org และ Autoexpress.co.uk

แท็กที่เกี่ยวข้อง

suzuki ซูซูกิ suzuki swift ซูซูกิ สวิฟท์

ข่าวและอีเว้นท์รถยนต์ล่าสุดicon gotop

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)