รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที

กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

Mazda ประกาศเริ่มผลิต All-New CX-5 พร้อมขายปีหน้า

ข่าว 9 ธ.ค. 59 11,641
Mazda ประกาศเริ่มผลิต All-New CX-5 พร้อมขายปีหน้า


หลังจากที่ Mazda เปิดตัว All-New CX-5 อย่างเป็นทางการในงาน Los Angeles Auto Show เมื่อเดือนที่ผ่านมา ล่าสุด ทาง Mazda ก็ได้ประกาศเริ่มผลิต All-New CX-5 แล้ว โดยผลิตที่โรงงาน Ujina ในเมือง Hiroshima และพร้อมขายที่ญี่ปุ่นช่วงเดือน ก.พ. ปีหน้าภายนอก CX-5 ปรับโฉมใหม่ ทั้งไฟหน้าที่เพรียวบาง, ไฟท้ายโฉมใหม่, ปรับตัวถังสูงขึ้นกว่า 20 มม. เป็น 1,690 มม.ภายในออกแบบใหม่หมด ทั้งแดชบอร์ด, พวงมาลัย และช่องระบายอากาศ จะมีบางส่วนที่คล้ายของรุ่นเดิมอยู่บ้าง เช่น สวิตช์เกียร์, ระบบอินโฟเทนเมนท์ MZD, คันเกียร์, Commander Control dial และ coloured heads-up displayCX-5 ใหม่ มีการพัฒนาระบบ NVH, chassis rigidity (เพิ่มขึ้น15.5%) รวมไปถึงเทคโนโลยีสกายแอคทีฟ เช่น G-Vectoring Control (GVC) system เครื่องยนต์มีทั้งเครื่องยนต์เบนซินและดีเซล เริ่มจากสกายแอคทีฟ มี 2 ขนาดให้เลือกคือ ความจุ 2.0 และ 2.5 ลิตร ส่วนเครื่องยนต์ดีเซล มีสกายแอคทีฟ-D ความจุ 2.2 ลิตร พร้อมชุดเกียร์ 2 ระบบ ได้แก่ อัตโนมัติ 6 สปีด และเกียร์ธรรมดา พร้อมระบบ i-Activ AWD เป็นออปชั่นเสริม ส่วนราคายังไม่มีรายละเอียด

ขอบคุณข่าวและรูปภาพจาก Paultan.org และ Autoexpress.co.uk
แท็กที่เกี่ยวข้อง mazda mazda cx-5 มาสด้า มาสด้า ซีเอ็กซ์-5 mazda mazda cx-5 มาสด้า มาสด้า ซีเอ็กซ์-5 mazda mazda cx-5 มาสด้า มาสด้า ซีเอ็กซ์-5

ข่าวและอีเว้นท์รถยนต์ล่าสุด
MOTOR EXPO 2023 มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 40 ระหว่างวันที่ 30 พ.ย. - 11 ธ.ค. 2566 ณ อิมแพค ชาเลนเจอร์ 1 - 3 เมืองทองธานี
แอกซ่าประกันภัย เดินหน้าเป็นผู้สนับสนุนหลักด้านประกันภัยอย่างเป็นทางการในงาน Motor Expo 2023
GWM แต่งตั้ง วุฒิกร สุริยะฉันทนานนท์ ดำรงตำแหน่ง รองประธานฝ่ายการตลาด ประจำภูมิภาคอาเซียน ร่วมขับเคลื่อนการเติบโตและการขึ้นเป็นผู้นำด้านยานยนต์ไฟฟ้าในภูมิภาค
สงขลา จับมือ พีทีจี เอ็นเนอยี จัดแข่งรถปิดเมืองสุดยิ่งใหญ่ ระเบิดความมันส์สตรีทเซอร์กิต ในรายการ PT-SONGKLA GRANDPRIX


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)