รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

Lexus Sriracha IS รถที่เผ็ดสุดในเวลานี้ !

ข่าว 18 พ.ย. 59 18,884
Lexus Sriracha IS รถที่เผ็ดที่สุดในเวลานี้ ! 


แรกเห็นก็รู้สึกเผ็ดร้อนจัดจ้าน ตัวรถได้รับความสนใจอย่างมากในงาน Los Angeles Auto Show 2016 โดยเป็นความร่วมมือระหว่างเล็กซัสกับ Huy Fong Foods ทำโมเดลพิเศษ ใช้ชื่อว่า The Sriracha IS 

คอนเซปต์ของโปรเจ็คนี้คือ "Making a Hot Car Spicy" โดยนำเอาจุดเด่นของซอสศรีราชามาใช้ในการออกแบบทั้งภายนอกและภายในThe Sriracha IS เป็นความร่วมมือระหว่างเล็กซัส, Huy Fong Foods และสำนักแต่ง West Coast Customs เนรมิตรถสปอร์ตซีดานด้วยสีส้มอันเป็นเอกลักษณ์ของ Sriracha sauce และสีเขียวบริเวณกระจังหน้า, กระจก, คาลิปเปอร์เบรก และท่อไอเสีย ที่ได้ไอเดียมาจากขวดซอส
ภายในปรับแต่ง จัดเต็มทั้งระบบปรับอากาศอัตโนมัติให้แสดงเพียงระดับความร้อนที่เพิ่มขึ้น, เบาะนั่งมีโลโกของซอสศรีราชา มีแถบสีแดงและเขียวคาด และมีปุ่มที่ทำให้ที่นั่งอุ่นขึ้น นอกจากนี้โหมดสปอร์ต เลือกใช้คำว่า "Sriracha Mode" แทนพวงมาลัยใช้เรซิ่นหุ้มบางส่วน โดยใช้สีใกล้เคียงกับสีซอสพริกศรีราชา พร้อมข้อความ "Caution : Hot Handling" หากคุณรู้สึกว่ามันยังศรีราชาไม่พอ ขอให้เปิดหลังรถ คุณจะพบขวดซอสศรีราชากว่า 43 ขวดที่ท้ายรถ น่าเสียดายที่ซอสศรีราชายี่ห้อนี้ไม่เกี่ยวข้องกับซอสศรีราชาของไทยเลย


ขอบคุณข่าวจาก Autoblog  และ Carscoops 
แท็กที่เกี่ยวข้อง เลกซัส ศรีราชา ไอเอส lexus sriracha is เลกซัส ไอเอส เลกซัส lexus ls lexus เลกซัส ศรีราชา ไอเอส lexus sriracha is เลกซัส ไอเอส เลกซัส lexus ls lexus เลกซัส ศรีราชา ไอเอส lexus sriracha is เลกซัส ไอเอส เลกซัส lexus ls lexus

ข่าวและอีเว้นท์รถยนต์ล่าสุด