รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

Chevrolet ฝึกอบรมผู้บริหารรุ่นใหม่เสริมแกร่งผู้จัดจำหน่ายในอนาคต

ข่าว 18 พ.ย. 59 16,271
Chevrolet ฝึกอบรมผู้บริหารรุ่นใหม่เสริมแกร่งผู้จัดจำหน่ายในอนาคต


เดินหน้าเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้ผู้จัดจำหน่ายอย่างต่อเนื่อง เชฟโรเลต เซลส์ ประเทศไทย จัดกิจกรรมเวิร์กช็อปสำหรับผู้บริหารรุ่นใหม่ของผู้จัดจำหน่าย โดยมุ่งเน้นที่การมอบความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับแบรนด์และแนวทางการตลาดของเชฟโรเลต พร้อมกระชับความสัมพันธ์ให้แก่ผู้บริหารรุ่นใหม่ที่จะเข้ามาบริหารจัดการธุรกิจผู้จัดจำหน่ายเชฟโรเลตต่อไปในอนาคต
"ผู้บริหารรุ่นใหม่ของผู้จัดจำหน่ายมีความสำคัญที่สุดสำหรับการเติบโตอย่างยั่งยืนของแบรนด์เชฟโรเลตในประเทศไทย เป้าหมายของการจัดเวิร์กช็อปในครั้งนี้ คือการมอบข้อมูลความรู้และความเข้าใจในแบรนด์และการดำเนินธุรกิจของเชฟโรเลตให้มากขึ้น กิจกรรมนี้ยังช่วยกระชับความสัมพันธ์ระหว่างเชฟโรเลตและผู้จัดจำหน่ายให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้นอีกด้วย" มร. เวล ฟาร์กาลี กรรมการผู้จัดการ เจนเนอรัล มอเตอร์ส และเชฟโรเลต เซลส์ ประเทศไทยกล่าว
"พวกเขาจะเติบโตขึ้นเป็นผู้ประกอบการระดับมืออาชีพรุ่นใหม่ที่จะสามารถยกระดับธุรกิจของครอบครัวในอนาคต มุ่งสู่เป้าหมายทางธุรกิจของพวกเขา และเติบโตไปพร้อมกับเชฟโรเลตต่อไป"

กิจกรรมเวิร์กช็อปสำหรับผู้บริหารรุ่นใหม่ของผู้จัดจำหน่ายจัดขึ้นประจำทุกปี มุ่งเน้นการให้ความรู้และความเข้าใจเกี่ยวกับแบรนด์เชฟโรเลต การดำเนินธุรกิจในอุตสาหกรรมยานยนต์ การสร้างความพึงพอใจให้ลูกค้า ตลอดจนการตลาดแบบดั้งเดิมและผ่านช่องทางดิจิตอล โดยมีการอบรมเชิงปฏิบัติการเกี่ยวกับโซเชียลมีเดียและการทำตลาดผ่านเฟซบุ๊ก ด้วยความร่วมมือกับทีมงานจากกะรัตและคอมมอนเวลธ์ บริษัทเอเจนซี่โฆษณาชื่อดัง
คุณณฐพร จิรมหาโภคา ผู้อำนวยการฝ่ายขายและพัฒนาเครือข่าย กล่าวว่า "ผู้บริหารรุ่นใหม่เหล่านี้มีศักยภาพสูงมาก ด้วยอายุระหว่าง 23-30 ปี พวกเขามุ่งมั่นที่จะเรียนรู้และปรับตัวเข้ากับเทคโนโลยีใหม่ได้อย่างรวดเร็วซึ่งสอดคล้องกับแนวทางของรัฐบาลที่ส่งเสริมการใช้เทคโนโลยีดิจิตอลในองค์กรธุรกิจ ยังมีทัศนคติที่ยอดเยี่ยมที่ต้องการสานต่อและสร้างการเติบโตต่อยอดให้แก่ธุรกิจ ดังนั้นเชฟโรเลตและผู้จัดจำหน่ายจะเติบโตและประสบความสำเร็จไปพร้อมกันในฐานะครอบครัวเดียวกัน"

คุณธนชาติ จันทร์วาววาม บริษัท ช.เอราวัณ ออโตโมบิล นครปฐม จำกัด (เชฟโรเลต นครปฐม) กล่าวว่า "ผมทำงานกับเชฟโรเลตมานาน 5 ปีแล้ว เชฟโรเลตเป็นเหมือนครอบครัวของเรา ดังนั้นผมจึงต้องการทำให้ดีที่สุด การเข้าร่วมเวิร์กช็อปนี้ช่วยให้ความรู้ในการดำเนินธุรกิจของแบรนด์ได้ดีมาก เชฟโรเลตให้การสนับสนุนเราเสมอ เราจึงรู้สึกว่าเราเป็นเหมือนครอบครัวเดียวกันที่เดินเคียงข้างไปด้วยกัน"
คุณปิติภัทร สุวรรณาภินันท์ บริษัท ซี เอ วาย มอเตอร์ จำกัด (เชฟโรเลต อยุธยา) กล่าวว่า "ผมเติบโตในสหรัฐอเมริกา เชฟโรเลตจึงอยู่ในดีเอ็นเอตั้งแต่เกิด ผมรักการดูแลลูกค้า เพราะผมชื่นชอบที่จะได้เห็นพวกเขามีความสุขและยิ้มทุกครั้งที่เข้ามายังผู้จัดจำหน่ายของเรา การฝึกอบรมผู้บริหารรุ่นใหม่ทำให้ผมมีความมุ่งมั่นตั้งใจที่จะทำให้การดำเนินงานของผู้จัดจำหน่ายดียิ่งขึ้นไปอีกและยกระดับการเติบโตให้สูงขึ้นอีกขั้น"
แท็กที่เกี่ยวข้อง เชฟโรเลต chevrolet เชฟโรเลต chevrolet เชฟโรเลต chevrolet

ข่าวและอีเว้นท์รถยนต์ล่าสุด