ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที

กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

x
icon-filter ค้นหารถยนต์
product filter
product filter
product filter
product filter
product filter

ถ้า Land Rover Discovery มีเวอร์ชั่นปิคอัพ หน้าตาอาจเป็นแบบนี้

ข่าว icon 3 พ.ย. 59 icon 20,424
ถ้า Land Rover Discovery มีเวอร์ชั่นปิคอัพ หน้าตาอาจเป็นแบบนี้


หลังจากเมอร์เซเดส-เบนซ์ ผลิตรถปิคอัพเองโดยใช้แพลตฟอร์ม นิสสัน นาวาร่า และผู้ผลิตอย่าง ออดี และบีเอ็มดับบลิวก็มีความเป็นไปได้ที่จะหันมาทำปิคอัพเช่นกัน ล่าสุดเว็บไซต์ชื่อ Theophilus Chin ได้ลองทำภาพเรนเดอร์ของ แลนด์ โรเวอร์ รุ่น ดิสโคเวอร์รี่ ในแบบรถปิคอัพ แต่ดูจากความเป็นจริงแล้ว ไม่น่ามีโอกาสที่จะมีปิคอัพรุ่น Discovery ออกมาขาย แม้ แลนด์ โรเวอร์ จะมีศักยภาพทำได้ก็ตาม นอกจากนี้ รุ่น Defender ที่มีอยู่ก็มีตัวถังแบบปิคอัพให้เลือกอยู่แล้ว โดยจะมีการปรับโฉมใหม่หมดอีกครั้งในปี 2019

Land Rover Defender

อย่างไรก็ตามภาพที่เห็นอาจเป็นไอเดียให้กับผู้ที่ชอบรถปิคอัพดัดแปลง หรือชอบ custom โดยแปลงหน้ารถรุ่นอื่นเข้ามาใส่ ซึ่งเราอาจได้เห็นรถปิคอัพ แลนด์โรเวอร์ ดิสโคเวอร์รี่ จริงๆ ได้จากงานทางนี้แทน

แลนด์โรเวอร์ Discovery เป็นรถอเนกประสงค์ 7 ที่นั่ง ซึ่งรุ่นใหม่ล่าสุด เป็นเจเนเรชันที่ 5 ได้ปรับโฉมใหม่ พร้อมเพิ่มความหรูหรา และสมรรถนะให้มากขึ้น
ขอบคุณข่าวและรูปภาพจาก Carscoops, Telegraph.co.uk และ THEOPHILUSCHIN 

แท็กที่เกี่ยวข้อง

land rover แลนด์โรเวอร์ land rover discovery แลนด์โรเวอร์ ดีสคัฟเวอรรี่ ปิคอัพ pickup

ข่าวและอีเว้นท์รถยนต์ล่าสุดicon gotop

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)