รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที

กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

Mitsubushi Outlander PHEV Juro รุ่นพิเศษ เจาะตลาดประเทศอังกฤษ

ข่าว 2 พ.ย. 59 6,612
Mitsubushi Outlander PHEV Juro รุ่นพิเศษ เจาะตลาดประเทศอังกฤษ


Mitsubishi ส่งรุ่นพิเศษ Outlander PHEV Juro ทำตลาดในประเทศอังกฤษ เป็นปลั๊กอินไฮบริด มาพร้อมระบบ infotainment, ระบบจีพีเอส Tomtom satellite navigation, ระบบเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟน และระบบวิทยุดิจิตอล หรือ DAB radio นอกจากนี้ยังดึงเอาฟีเจอร์ของรุ่นมาตรฐานมาครบ เช่น ระบบ cruise control หรือระบบช่วยควบคุมความเร็วให้คงที่อัตโนมัติ, ล้ออัลลอยด์ 18 นิ้ว, heated front seats หรือเบาะอุ่นสำหรับผู้โดยสารคู่หน้า และระบบปรับอากาศอัตโนมัติ dual-zoneด้านเครื่องยนต์ ใช้เครื่องยนต์เบนซิน 2 ลิตร และมอเตอร์ไฟฟ้า ทำกำลังได้ถึง 200 แรงม้า และถ้าใช้โหมดขับเคลื่อนด้วยไฟฟ้า สามารถวิ่งได้ไกลถึง 32 ไมล์ นับว่าเป็นรุ่นที่ประหยัดน้ำมันอีกรุ่นหนึ่ง ใช้เพียง 156 ไมล์ต่อแกลลอน และอัตราการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ 42 กรัมต่อกิโลเมตร เป็นไปตามมาตรฐานของยูโรราคาขายเริ่มต้นที่ 32,749 ปอนด์ หรือประมาณ 1.4 ล้านบาท และนับตั้งแต่เปิดตัว Outlander PHEV ในประเทศอังกฤษก็สามารถขายได้กว่า 25,000 คันแล้ว น่าเสียดายที่รุ่นนี้ยังไม่มีแผนประกอบในประเทศไทย เชิญชมภาพกันไปก่อน 
ขอบคุณข่าวและรูปภาพจาก Carscoops
แท็กที่เกี่ยวข้อง plug-in hybrid mitsubishi outlander juro mitsubishi ปลั้กอิน-ไฮบริด มิตซูบิชิ เอาท์แลนเดอร์ มิตซูบิชิ plug-in hybrid mitsubishi outlander juro mitsubishi ปลั้กอิน-ไฮบริด มิตซูบิชิ เอาท์แลนเดอร์ มิตซูบิชิ plug-in hybrid mitsubishi outlander juro mitsubishi ปลั้กอิน-ไฮบริด มิตซูบิชิ เอาท์แลนเดอร์ มิตซูบิชิ

ข่าวและอีเว้นท์รถยนต์ล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)