รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที

กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

Kia Rio ปรับโฉมใหม่หมด สวยสปอร์ตสไตล์แฮทช์

ข่าว 20 ต.ค. 59 7,129
Kia Rio ปรับโฉมใหม่หมด สวยสปอร์ตสไตล์แฮทช์


Kia เผยโฉม Rio ตัวใหม่ ออกแบบใหม่หมดให้ดูล้ำสมัย และสวยสปอร์ตสไตล์แฮทช์
Rio ใหม่ ภายนอก ปรับฝากระโปรงหน้ายาวขึ้น ด้านท้ายสั้นลง ตัวถังใช้เหล็กคุณภาพสูง ปรับให้กว้างขึ้น และเตี้ยกว่ารุ่นเดิม เสริมหล่อด้วยไฟหน้าแอลอีดี ทรงตัว U โฉบเฉี่ยวล้ำสมัย
เครื่องยนต์คาดว่าใช้เครื่องยนต์ 4 สูบ ขนาด 1.4 ลิตร มีทั้งเกียร์ธรรมดาและเกียร์อัตโนมัติ


ภายในมีการเพิ่มลูกเล่นต่างๆ ให้ริโอดูน่าใช้มากขึ้น โดยเฉพาะเรื่องเทคโนโลยี เช่น หน้าจอทัชสกรีนของระบบ infotainment system ที่มีแอปพลิเคชั่น Apple CarPlay และ Android Auto Smartphone พร้อมกับมีระบบช่วยเหลือผู้ขับขี่พื้นฐานของตัวรถ (เช่น ระบบเบรกอัตโนมัติ) 


การเปิดตัว ริโอ นับเป็นก้าวสำคัญของเกีย หลังที่ปีที่ผ่านมาขายได้ถึง 473,000 คันทั่วโลก โดยจะเริ่มผลิตที่โรงงานของเกียร์ในประเทศเกาหลีใต้ และเริ่มจำหน่ายในช่วงต้นปีหน้าที่ยุโยป ตามด้วยสหรัฐอเมริกา ส่วนราคาเริ่มต้น คาดอยู่ที่ 11,000 หรือประมาณ 4.9 แสนบาท
ชมคลิป เกียร์ ริโอ เปิดตัวใหม่ในงาน Paris Motor Show 2016 ที่นี่ 

ขอบคุณข่าวและรูปภาพจาก Autoblog, AutoGuide และ Greencarreports.com
แท็กที่เกี่ยวข้อง paris motor show 2016 เกีย ริโอ kia rio เกีย kia paris motor show 2016 เกีย ริโอ kia rio เกีย kia paris motor show 2016 เกีย ริโอ kia rio เกีย kia

ข่าวและอีเว้นท์รถยนต์ล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)