ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที

กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

x
icon-filter ค้นหารถยนต์
product filter
product filter
product filter
product filter
product filter

ส่อง Honda Civic Type R ตัวแรงที่รอคอย

ข่าว icon 19 ต.ค. 59 icon 36,311
ส่อง Honda Civic Type R ตัวแรงที่รอคอย


Honda ปล่อยหมัดเด็ดในงาน Paris Motor Show 2016 ที่ผ่านมา โดยเผยโฉมรุ่น Type R ตัวแรงที่รอคอยจุดเด่นอยู่ที่ตัวถังหุ้มไวนิลให้ความรู้สึกคล้ายผิวอะลูมิเนียม พร้อมเสริมชุดแต่งกันชนหน้า ชุดบังโคลนทั้งหน้า-หลังกว้างขึ้น เข้ากับล้ออัลลอยด์วงโตและยางหน้ากว้างสเกิร์ตข้างและชุดแต่งสปอยเลอร์หลังทำจากคาร์บอนไฟเบอร์ ตัดด้วยเส้นสีแดง ส่วนฝากระโปรงหน้าเจาะสกู๊ปดักลมระบายระบบอินเตอร์คูลเลอร์ คล้ายกับ ซูบารุ ดับบลิวอาร์เอ็กซ์  และมาสด้า สปีด3 รุ่นล่าสุด คาดว่าสามารถเบ่งพลังได้ถึง 340 แรงม้าปิดท้ายด้วยปีกหลังเป็นออปชั่นเสริม และท่อไอเสีย 3 ท่อ ดึงดูดความสนใจด้วยท่อกลางสีแดง ชวนให้นึกถึงเฟอร์รารี 458 อิตาเลีย และรุ่น เอฟ40Type R มีกำหนดขึ้นสายพานผลิตปีหน้า และเตรียมวางขายตลาดยุโรปก่อนในช่วงไตรมาสที่ 2 ส่วนตลาดสหรัฐอเมริกายังไม่กำหนดวันที่แน่นอน และในเมืองไทยอาจมีให้เห็นจากผู้นำเข้าอิสระ


ไปชมคลิปรถต้นแบบ Honda Civic Type R ในงาน Paris Motor Show 2016 กัน

ขอบคุณข่าวและบทความจาก Autoblog และ AutoGuide.com

แท็กที่เกี่ยวข้อง

honda ฮอนด้า civic honda civic ฮอนด้า ซีวิค honda civic type r ฮอนด้า ซีวิค ไทฟ์-อาร์ paris motor show 2016 type r

ข่าวและอีเว้นท์รถยนต์ล่าสุด
เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)