รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที

กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

เตรียมพบ Mitsubishi Triton โฉมใหม่ 5 ต.ค. นี้

ข่าว 23 ก.ย. 59 24,899
Mitsubishi Triton โฉมใหม่ เตรียมเปิดตัว 5 ต.ค. นี้


รูปภาพใช้ประกอบบทความเท่านั้นไม่ใช่รุ่นใหม่ที่จะเปิดตัว
มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) เตรียมเผยโฉมรถปิคอัพรุ่นไทรทัน ใหม่ (Triton) ในวันที่ 5 ต.ค. 59 ซึ่งมีการคาดเดากันไปต่างๆ นานาว่ารูปโฉมรุ่นใหม่จะปรับเปลี่ยนชิ้นส่วนใดกันบ้าง แต่คาดว่ายังคงเป็นเพลตฟอร์มเดิม และมีการเปลี่ยนอุปกรณ์ในบางจุดให้สวยขึ้น และอาจปรับปรุงระบบต่างๆ ทั้งสมรรถนะเครื่องยนต์หรือช่วงล่างให้ดีขึ้นกว่าเดิม

แม้จะไม่มีรูปหลุดของมิตซูบิชิ ไทรทันใหม่ ที่จะเปิดตัวให้เห็น แต่ก็มีหลายกระแสแอบหวังให้หน้าใหม่ และในหลายๆ จุดเป็นแบบเดียวกับมิตซูบิชิ ปาเจโร่ ใหม่ ซึ่งก็ต้องลุ้นกันต่อไปว่า ไทรทันโฉมใหม่จะหล่อเพียงใด

ติดตามงานแถลงข่าวเปิดตัวมิตซูบิช ไทรทัน ใหม่ได้ที่นี่เช็คราคา.คอม
แท็กที่เกี่ยวข้อง รถเปิดตัวใหม่ รถยนต์ รถกระบะ รถปิคอัพ มิตซูบิชิ มิตซูบิชิ ไทรทัน new car รถเปิดตัวใหม่ รถยนต์ รถกระบะ รถปิคอัพ มิตซูบิชิ มิตซูบิชิ ไทรทัน new car รถเปิดตัวใหม่ รถยนต์ รถกระบะ รถปิคอัพ มิตซูบิชิ มิตซูบิชิ ไทรทัน new car

ข่าวและอีเว้นท์รถยนต์ล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)