รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที

กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

Kia Motors จัดอบรมช่างเทคนิคส่งตรงจากเกาหลี เพื่อความอุ่นใจให้ลูกค้า

ข่าว 12 ก.ย. 59 3,507
Kia Motors จัดอบรมช่างเทคนิคส่งตรงจากเกาหลี เพื่อความอุ่นใจให้ลูกค้า


Yontrakit Kia Motors ผู้จำหน่ายรถยนต์เกีย นำเข้าจากประเทศเกาหลีแท้ เปิดประสบการณ์พิเศษ จัดอบรมเพื่อพัฒนาทักษะพร้อมยกระดับความเป็นมืออาชีพให้แก่ช่างประจำศูนย์บริการ เกีย เทียมร่วมมิตร โดยได้รับความร่วมมือจาก Kia Motors Corporation (KMC) ส่งช่างเพื่อฝึกอบรมตรงจากประเทศเกาหลี เมื่อวันที่ 5 - 9 กันยายน 2559 ที่ศูนย์ฝึกอบรม Yontrakit Academy Center ชั้น 6 ถนนเทียมร่วมมิตรที่ผ่านมา

การอบรมครั้งนี้เน้นมาให้ความรู้เพิ่มเติมกับช่างเทคนิคที่ปฏิบัติงานในศูนย์บริการเกียจาก Overseas Training Center (OTC) โดย Mr.Mas Nirwan Bin Marjuni ผู้เชี่ยวชาญด้านเทคนิครถยนต์ Kia ในการฝึกอบรมครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อให้ช่างเทคนิคสามารถใช้เครื่องมือ (GDS,KDS) ในการวิเคราะห์สาเหตุและแนวทางแก้ไขข้อบกพร่อง (Service Diagnosis Program) ได้อย่างถูกต้อง วิเคราะห์ปัญหาได้แม่นยำมากขึ้นกิจกรรมนี้สอดคล้องกับที่ในปัจจุบันรถยนต์เกีย เริ่มเป็นที่นิยมและแพร่หลายมากขึ้นในประเทศไทย Yontrakit Kia Motors เล็งเห็นถึงความสำคัญและมุ่งมั่นในการตอบสนองความต้องการของลูกค้า ให้เชื่อมั่นในรถยนต์เกีย มั่นใจยิ่งขึ้นกับบริการหลังการขายที่สมบูรณ์ที่สุดกับรถยนต์เกีย

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท ยนตรกิจ เกีย มอเตอร์ จำกัด โทร. 02-915-1991 
แท็กที่เกี่ยวข้อง เกีย kia รถยนต์เกีย kia carnival เกีย kia รถยนต์เกีย kia carnival เกีย kia รถยนต์เกีย kia carnival

ข่าวและอีเว้นท์รถยนต์ล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)