รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

Chevrolet จัดเซอร์ไพรส์ส่งมอบรถกระบะ "Colorado" รุ่นใหม่ล่าสุดคันแรกถึงมือลูกค้า

ข่าว 10 ส.ค. 59 5,133
Chevrolet จัดเซอร์ไพรส์ส่งมอบรถกระบะ "Colorado" รุ่นใหม่ล่าสุดคันแรกถึงมือลูกค้า


เชฟโรเลต เซลส์ ประเทศไทย จัดเซอร์ไพรส์ยกขบวนรถกระบะ เชฟโรเลต โคโลราโด รุ่นใหม่ล่าสุดรับลูกค้าถึงบ้าน พร้อมส่งมอบรถกระบะเชฟโรเลตโคโลราโด รุ่นใหม่ล่าสุดคันแรกให้แก่ลูกค้า พร้อมเตรียมจัดโรดโชว์โคโลราโด เชิญชวนลูกค้าและผู้สนใจสัมผัสสมรรถนะของรถกระบะรุ่นใหม่อย่างใกล้ชิดใน 4 จังหวัดทั่วประเทศ ในเดือนสิงหาคมนี้ หลังจากประสบความสำเร็จอย่างดีเยี่ยมกับกิจกรรมเปิดตัวรถกระบะรุ่นนี้สู่สาธารณชนในกรุงเทพฯ เมื่อปลายเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา 
คุณวิทยา เมฆประสิทธิ์ ลูกค้าที่ได้รับรถกระบะโคโลราโดรุ่นใหม่ล่าสุดคันแรกในประเทศไทย กล่าวว่า "ครอบครัวเราเป็นลูกค้าเชฟโรเลตมานานแล้ว โดยมีทั้งครูซ แคปติวา และโคโลราโด และในวันนี้คณะผู้บริหารจากทางเชฟโรเลตได้มาเซอร์ไพรส์ยกขบวนรถกระบะโคโลราโดรุ่นใหม่มารับถึงบ้าน เพื่อไปรับรถโคโลราโดคันใหม่ล่าสุดเข้าสู่ครอบครัวของเราอีกหนึ่งคัน ทำให้ผมและครอบครัวประทับใจมาก และผมคิดว่าจะต้องมีรถเชฟโรเลตคันต่อไปอีกแน่นอน เพราะผมชื่นชอบสมรรถนะของรถเชฟโรเลต รวมไปถึงการใช้งาน และการออกแบบที่ดีเยี่ยม นอกจากนี้เรายังประทับใจในการบริการของศูนย์บริการเชฟโรเลต เอ็ม.เค. บางบัวทองด้วยเช่นกัน"

"ผมสนใจรถโคโลราโด รุ่นใหม่ล่าสุดเมื่อสองเดือนที่แล้วหลังจากงานมอเตอร์โชว์โดยยังไม่ได้ทดสอบขับเลย จนผมได้มาทดสอบขับรถกระบะรุ่นนี้ที่งานเปิดตัวเมื่อปลายเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา ทำให้ผมยิ่งประทับใจในสมรรถนะและมั่นใจในการตัดสินใจเลือกรถกระบะที่ดีที่สุดรุ่นนี้" คุณวิทยา กล่าว "โคโลราโด รุ่นใหม่ล่าสุดมีเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้ขับขี่มากมาย นอกจากนี้ยังมีอุปกรณ์ตกแต่ง อย่างโคโลราโดของผมมาพร้อมชุดแต่ง Strong Pack ซึ่งทั้งสวยและเท่ ถูกใจผมและสมาชิกในครอบครัวเป็นอย่างมาก"
คุณอุณา ตัน ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและประสบการณ์ลูกค้า เชฟโรเลต เซลส์ ประเทศไทยกล่าวว่า "เชฟโรเลตให้ความสำคัญกับผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงสุด และการตอบสนองความต้องการของลูกค้า โดยการส่งมอบรถที่ตรงเวลาเพื่อให้ลูกค้าของเราได้รับความพึงพอใจสูงสุด"
"เชฟโรเลตเพิ่งจัดงานเปิดตัวโคโลราโดรุ่นใหม่ล่าสุดสู่สาธารณชนในกรุงเทพฯ มีกิจกรรมต่างๆ ทั้งการสาธิตการขับขี่ที่เร้าใจ การเปิดโอกาสให้ผู้สนใจได้ทดลองขับเพื่อพิสูจน์ศักยภาพ และการจัดแสดงโคโลราโดรุ่นตกแต่งพิเศษ ซึ่งมีลูกค้ามากมายประทับใจในสมรรถนะและอุปกรณ์ตกแต่งที่หลากหลายของรถกระบะรุ่นใหม่ล่าสุดนี้ นอกจากนี้เชฟโรเลตยังได้จัดงานโรดโชว์เพื่อให้ลูกค้าในจังหวัดอื่นๆ ได้รับประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นนี้เช่นเดียวกัน"
กิจกรรมโรดโชว์เชฟโรเลตโคโลราโดรุ่นใหม่ล่าสุดจะจัดขึ้นใน 4 จังหวัดทั่วประเทศ ดังนี้
  • วันที่ 13-14 สิงหาคม 2559 ณ บิ๊กซี ดอนจั่น จังหวัดเชียงใหม่
  • วันที่ 20-21 สิงหาคม 2559 ณ บิ๊กซี ขอนแก่น จังหวัดขอนแก่น
  • วันที่ 27-28 สิงหาคม 2559 ณ ลานด้านข้างโรงแรมวังใต้ จังหวัดสุราษฎร์ธานี
  • วันที่ 3-4 กันยายน 2559 ณ ลานด้านหน้าที่ว่าการอำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี
เชฟโรเลตโคโลราโด รุ่นใหม่ล่าสุด ได้เสียงตอบรับอย่างดีเยี่ยมจากสื่อมวลชนและลูกค้าที่ได้สัมผัสและทดลองขับ ซึ่งรถกระบะรุ่นนี้มีราคาจำหน่ายเริ่มต้นที่ 594,000 บาท สำหรับรุ่นแอลเอส ขณะที่รุ่นสูงสุด ไฮ คันทรี มีราคาจำหน่ายที่ 1,068,000 บาท
แท็กที่เกี่ยวข้อง โคโรลาโด เชฟโรเลต colorado chevrolet โคโรลาโด เชฟโรเลต colorado chevrolet โคโรลาโด เชฟโรเลต colorado chevrolet

ข่าวและอีเว้นท์รถยนต์ล่าสุด