รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

Chevrolet เปิดตัว Trailblazer พร้อมราคาใหม่ ในงาน BIG Motor Sale 2016

ข่าว 8 ส.ค. 59 8,946
Chevrolet เปิดตัว Trailblazer พร้อมราคาใหม่ ในงาน BIG Motor Sale 2016


เชฟโรเลต เซลส์ ประเทศไทย เตรียมเปิดตัว เทรลเบลเซอร์ (Trailblazer) เอสยูวี รุ่นปรับโฉมใหม่ในงาน BIG Motor Sale 2016  พร้อมราคาครบทุกรุ่นย่อย โดยทุกรุ่นติดตั้งเครื่องยนต์ดีเซลเทอร์โบแปรผันขนาด 2.5 ลิตร ที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ ระหว่างวันที่ 20-28 สิงหาคมนี้ ที่ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา
เทรลเบลเซอร์ใหม่ ปรับให้หรูมากยิ่งขึ้น ด้านสมรรถนะและเทคโนโลยีได้รับการยกย่องว่าเหนือชั้นกว่าเดิม ให้การขับปราดเปรียวขึ้น ด้วยขุมพลังปรับปรุงใหม่ สมบูรณ์แบบด้วยรูปลักษณ์ภายนอกสวยและลงตัว ให้ความแตกต่างจากเอสยูวีทั่วไปเพราะมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ภายในห้องโดยสารออกแบบใหม่ ให้ความหรูหราด้วยการใช้วัสดุผิวสัมผัสนุ่มนวลและมีคุณภาพสูง

เครื่องยนต์ดูราแม็กซ์ 4 สูบ ดีเซลเทอร์โบ 2.5 ลิตร ปรับปรุงใหม่เพื่อสมรรถนะดีขึ้น ประหยัดน้ำมันกว่าเดิม และลดมลพิษไอเสีย โดยเครื่องยนต์รุ่นนี้ผ่านมาตรฐานไอเสียยูโร 4 สมรรถนะของเครื่องยนต์ถูกควบคุมโดยกล่องควบคุมเครื่องยนต์ (ECU) ที่พัฒนาโดยจีเอ็ม เพื่อเสริมบุคลิกการขับของเครื่องยนต์รุ่นนี้โดยเฉพาะ ช่วยประสานการทำงานระหว่างซอฟต์แวร์และฮาร์ดแวร์ให้มีประสิทธิภาพสูงสุด ส่วนระบบส่งกำลังเป็นเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีดหรือเกียร์ธรรมดา 6 สปีดตามแต่รุ่นย่อย โดยระบบเกียร์ธรรมดา 6 สปีดได้รับการปรับแต่งอัตราทดเกียร์ใหม่เพื่อเพิ่มสมรรถนะและความประหยัดน้ำมัน 
ภายในงานฯ ผู้ที่สนใจสามารถเข้าไปที่บูธเชฟโรเลต A03 เพื่อสัมผัสกับความหรูหราและเทคโนโลยีที่เหนือชั้น และขอทดลองขับเพื่อพิสูจน์สมรรถนะของเทรลเบลเซอร์รุ่นใหม่ได้ ส่วนราคาแต่ละรุ่นย่อย พร้อมแจ้งให้ทราบช่วงเช้า 20 สิงหาคม และเปิดรับจองในงานฯ ในงานฯ ระหว่าง 20 - 28 สิงหาคม 2559
สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ศูนย์บริการลูกค้าสัมพันธ์เชฟโรเลต โทร. 1734 หรือเว็บไซต์ www.chevrolet.co.th หรือติดต่อผู้จัดจำหน่ายเชฟโรเลตใกล้บ้าน
แท็กที่เกี่ยวข้อง chevrolet trailblazer เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ chevrolet trailblazer เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ chevrolet trailblazer เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์

ข่าวและอีเว้นท์รถยนต์ล่าสุด