รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

Ford เปิดตัว Everest 2.2L Titanium+ พร้อมเปิดจองแล้ววันนี้ด้วยราคา 1,549,000 บาท

ข่าว 29 ส.ค. 59 9,432
Ford เปิดตัว Everest 2.2L Titanium+ พร้อมเปิดจองแล้ววันนี้ด้วยราคา 1,549,000 บาท


ฟอร์ด เอเวอเรสต์ 2.2L ไทเทเนี่ยม พลัส (Ford Everest 2.2L Titanium+) มอบทางเลือกให้ลูกค้าที่ต้องการสัมผัสประสบการณ์การขับขี่ที่สะดวกสบายอย่าง เหนือชั้น และเทคโนโลยีอัจฉริยะเพื่อความปลอดภัยล่าสุดอย่างครบครัน ในราคา 1,549,000 บาท

มอบพละกำลังการขับเคลื่อน และสมรรถนะด้านการขับขี่อันทรงประสิทธิภาพ
ฟอร์ด เอเวอเรสต์ 2.2L ไทเทเนี่ยม พลัส ใช้เครื่องยนต์ดีเซลดูราทอร์ค ทีดีซีไอ วีจี เทอร์โบ (Duratorq TDCi VG Turbo) ขนาด 2.2 ลิตร แบบ 4 สูบ กำลังสูงสุด 160 แรงม้า และแรงบิดสูงสุด 385 นิวตันเมตร พร้อมระบบขับเคลื่อนสองล้อและเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด ช่วงล่างแบบคอยล์สปริงหน้า-หลัง พร้อมวัตต์ลิงค์ที่เพลาหลัง มอบความนุ่มนวลและการเกาะถนนได้อย่างดีเยี่ยม เหมาะกับสภาพถนนในเมืองและนอกเมือง นอกจากนี้ ยังมาพร้อมความสูงจากพื้นรถ ถึง 225 มม. สูงที่สุดในรถระดับเดียวกัน พร้อมลุยน้ำได้ที่ความลึกสูงสุดถึง 800 มม.

เทคโนโลยีช่วยในการขับขี่อัจฉริยะ มอบความอุ่นใจและเสริมความปลอดภัยทุกการเดินทาง
ฟอร์ด เอเวอเรสต์ 2.2L ไทเทเนี่ยม พลัส มอบเทคโนโลยีช่วยในการขับขี่อัจฉริยะ (Advanced-Driving Assist Technology) ใหม่ล่าสุด ได้แก่
  • ระบบควบคุมความเร็วแบบรักษาระยะห่างอัตโนมัติ (Adaptive Cruise Control)
  • ระบบช่วยควบคุมรถให้อยู่ในช่องทาง (Lane Keeping System)
  • ระบบเตือนการชนด้านหน้า (Forward Collision Warning System)
  • ระบบแจ้งเตือนการขับขี่ (Driver Alert System)
  • ระบบเปิด-ปิดไฟสูงอัจฉริยะ (Auto High Beam Control)
  • ระบบช่วยจอดอัจฉริยะ (Active Park Assist)
  • ระบบตรวจจับรถในจุดบอด (BLIS - Blind Spot Information System) ที่มาพร้อม ระบบตรวจจับรถขณะออกจากซองจอด (Cross Traffic Alert)
  • กล้องมองหลังขณะถอยจอดและสัญญาณเตือนระยะจอดด้านหน้า

สัมผัสถึงความทันสมัยของระบบสื่อสาร และความบันเทิงอย่างเต็มรูปแบบ
ฟอร์ด เอเวอเรสต์ 2.2L ไทเทเนี่ยม พลัส  ติดตั้งระบบสั่งงานด้วยเสียง ซิงค์ 3 (SYNC 3) ที่มีการพัฒนาให้ใช้งานได้ง่ายและสะดวกสบายยิ่งกว่าเดิม ไม่ว่าจะใช้เสียงสั่งการหรือการสัมผัสบนหน้าจอทัชสกรีนขนาด 8 นิ้ว เพื่อควบคุมการทำงานอุปกรณ์เพื่อความบันเทิง ระบบปรับอากาศ และอุปกรณ์พกพาต่างๆ ที่เชื่อมต่อกับตัวรถได้อย่างง่ายดาย รวมทั้งรองรับการทำงานร่วมกับแอปพลิเคชั่นบนมือถือ Apple Car Play และ Android Auto
พร้อมระบบเพื่อความบันเทิงเต็มรูปแบบด้วยลำโพงคุณภาพสูงถึง 10 ตัว รวมซับวูฟเฟอร์ มอบเสียงที่ชัดเจนพร้อมเสียงเบสทุ้มลึกและหนักแน่น ในห้องโดยสารที่เงียบและปราศจากเสียงรบกวน โดยการติดตั้งเทคโนโลยีการตัดเสียงรบกวน (Active Noise Cancellation) เพื่อความรู้สึกที่เป็นส่วนตัวและได้รับความบันเทิงสูงสุด

ประสานความบึกบึนภายนอก และความสะดวกสบายหรูหราภายใน
โดดเด่นด้วยรูปลักษณ์ภายนอกที่บึกบึนแข็งแกร่ง ด้วยไฟหน้าขนาดใหญ่ พร้อมไฟวิ่งกลางวันแบบ LED และล้ออัลลอย 20 นิ้ว
ห้องโดยสารของฟอร์ด เอเวอเรสต์ ขนาด 7 ที่นั่ง หรูหรา ประณีต นั่งสบาย และใช้งานสะดวกด้วยคุณสมบัติมากมาย ทั้งหลังคาแบบพาโนรามิคมูนรูฟขนาดใหญ่เปิดกว้างได้ถึงแถวที่นั่งด้านหลัง ช่องเก็บของเพื่อวางแก้วน้ำและอื่นๆ กว่า 30 ช่อง ปลั๊กต่ออุปกรณ์ไฟฟ้าสำหรับผู้โดยสารด้านหน้าและด้านหลัง และปลั๊กไฟบ้านเพื่อเพิ่มความสะดวกในการใช้งานมากขึ้น เบาะนั่งสามารถปรับเปลี่ยนให้เข้ากับทุกการใช้งานได้โดยเบาะนั่งแถวที่สองและสาม สามารถแยกพับและพับเก็บให้แบนราบได้ทั้งสองแถว เพื่อการบรรทุกสัมภาระขนาดใหญ่ได้ถึง 2,010 ลิตร รวมทั้งเพิ่มความสะดวกในการพับเบาะด้วยระบบไฟฟ้าสำหรับเบาะแถวที่สาม รวมถึงประตูท้ายรถเปิด-ปิดด้วยไฟฟ้าพร้อมระบบป้องกันประตูหนีบ
ฟอร์ด เอเวอเรสต์ 2.2L ไทเทเนี่ยม พลัส มีสีให้เลือก 6 สี ได้แก่ สีบลู รีเฟล็กซ์ เมทัลลิก (Blue Reflex Metallic)  สีขาว คูล ไวต์ (Cool White)  สีดำ เจ็ท แบล็ก เมทัลลิก (Jet Black Metallic) สีเงิน อะลูมินัม เมทัลลิก (Aluminum Metallic) สีทอง สปาร์คลิ่ง โกล์ด เมทัลลิก (Sparkling Gold Metallic) และสีแดง ซันเซต เมทัลลิก (Sunset  Metallic) โดยภายในมีสีดำและสีเบจ (ขึ้นอยู่กับสีภายนอก) โดยเปิดรับจองแล้วตั้งแต่วันนี้ และกำหนดส่งมอบรถในเดือนสิงหาคม เป็นต้นไป
เพื่อเป็นการรองรับความต้องการของลูกค้าและผลักดันภาพรวมยอดขายเอเวอเรสต์ ทางฟอร์ดได้เพิ่มกำลังการผลิต ฟอร์ด เอเวอเรสต์ 3.2L ไทเทเนี่ยม พลัส ซึ่งเป็นรุ่นที่ได้รับความนิยมสูงสุดเพื่อให้สามารถตอบสนองความต้องการลูกค้าได้ทันใจมากขึ้น ในขณะเดียวกันเราได้เพิ่มความดึงดูดให้ ฟอร์ด เอเวอเรสต์ รุ่น 2.2L ไทเทเนี่ยม ด้วยการปรับราคาเป็น 1,359,000 บาท เพื่อให้ลูกค้าสามารถเป็นเจ้าของได้ง่ายขึ้น
แท็กที่เกี่ยวข้อง ford everest ฟอร์ด เอเวอเรสต์ ไทเทเนี่ยม พลัส titanuium+ ford everest ฟอร์ด เอเวอเรสต์ ไทเทเนี่ยม พลัส titanuium+ ford everest ฟอร์ด เอเวอเรสต์ ไทเทเนี่ยม พลัส titanuium+

ข่าวและอีเว้นท์รถยนต์ล่าสุด