รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

BMW เตรียมส่ง i5 Electric SUV ต่อกรกับ Tesla Model X

ข่าว 9 ส.ค. 59 5,811
BMW เตรียมส่ง i5 Electric SUV ต่อกรกับ Tesla Model X 


ในขณะที่รถยนต์ไฟฟ้ากำลังเป็นที่ต้องการของตลาดมากขึ้นเรื่อยๆ เทสล่าก็พยายามตอบสนองความต้องการนี้ แต่ไม่สามารถผลิตได้ทันต่อจำนวนความต้องการอยู่ดี ค่ายบีเอ็มดับบลิวก็เตรียมส่งรถยนต์ไฟฟ้าเอสยูวี (Electric SUV) เข้าตลาดบ้างเหมือนกัน โดยใช้ชื่อรุ่นว่า "BMW i5" คาดตอบโจทย์ความต้องการลูกค้าอย่างแน่นอน 

เป็นไปได้ว่า i5 จะมาพร้อมฟีเจอร์อำนวยความสะดวกในการเชื่อมต่ออุปกรณ์สมาร์ทดีไวซ์ต่างๆ อย่างครบครัน และใช้คาร์บอนไฟเบอร์เพื่อทำให้รถมีน้ำหนักเบา พร้อมปลั๊กอินไฮบริด และระบบ range-extender เบื้องต้นคาดกันว่า ตอนนี้ i5 กำลังอยู่ในขั้นตอนการผลิต คาดว่าจะได้ตัวจริงของ i5 ภายในปีหน้า
ขอบคุณข่าวและรูปภาพจาก Carscoops และ RM Design   
แท็กที่เกี่ยวข้อง electric suv suv electric car bmw i5 bmw บีเอ็มดับบลิว electric suv suv electric car bmw i5 bmw บีเอ็มดับบลิว electric suv suv electric car bmw i5 bmw บีเอ็มดับบลิว

ข่าวและอีเว้นท์รถยนต์ล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)