ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที

กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

x
icon-filter ค้นหารถยนต์
product filter
product filter
product filter
product filter
product filter

Honda เผยโฉม Sonic Civic ในงาน Comic-Con ที่ซานดิเอโก

ข่าว icon 5 ส.ค. 59 icon 6,618
Honda เผยโฉม Sonic Civic ในงาน Comic-Con ที่ซานดิเอโก


เอาใจคอวิดีโอเกมส์รุ่นเก๋า เมื่อฮอนด้าจับ Civic มาแปลงโฉมในธีม Sonic the Hedgehog ในโอกาสครบรอบ 25 ปี เกม Sonic ของ SEGA ในงาน Comic-Con ที่ซานดิเอโก 


โซนิค-ซีวิค คันนี้แปลงโฉมตัวถังตามคอนเซปต์ Sonic the Hedgehog ด้วยการหุ้มไวนิลสีน้ำเงินตัดกับสีเหลือง อันเป็นสีเอกลักษณ์ของโซนิค เสริมความเท่ด้วยล้อและยางที่ได้แรงบันดาลมาจากเกมโซนิค โดยล้อหน้าสีเหลือง และล้อหลังสีแดง-ขาว ส่วนภายในห้องโดยสารไม่มีภาพ แต่แหล่งข่าวบอกว่าข้างในตกแต่งด้วยธีมสีน้ำเงิน และใช้เบาะหนังจาก Katzkin ส่วนภายในท้ายรถจัดเต็มด้วยชุดลำโพงจาก Rockford Fosgate 2 ตัว ขนาด 10 นิ้ว, แอมป์ขนาด 400 วัตต์, ทีวีขนาด 32 นิ้วสำหรับเล่นเกมสุดคลาสสิกของโซนิค  ด้านเครื่องยนต์เป็นเครื่องของซีวิคเดิม ซีดานรุ่นเทอร์โบ ขนาด 1.5 ลิตร 
ขอบคุณข่าวและรูปภาพจาก Autoblog

แท็กที่เกี่ยวข้อง

honda ฮอนด้า honda civic ฮอนด้า ซีวิค sonic

ข่าวและอีเว้นท์รถยนต์ล่าสุด
เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)