รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

BMW Group ประเทศไทย แต่งตั้ง มร. สเตฟาน ทอยเชอร์ต เป็นประธานคนใหม่

ข่าว 26 ก.ค. 59 2,739
BMW Group ประเทศไทย แต่งตั้ง มร. สเตฟาน ทอยเชอร์ต เป็นประธานคนใหม่
บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย ประกาศแต่งตั้ง มร. สเตฟาน ทอยเชอร์ต ในฐานะประธานรับตำแหน่งต่อจาก มร. แมทธิอัส พฟาลซ์ ซึ่งย้ายกลับไปรับตำแหน่งประธานกลุ่มคลัสเตอร์ผู้จำหน่ายในภูมิภาคเยอรมนีตอนเหนือ ณ เมืองแฮมบูร์ก ประเทศเยอรมนี โดยจะมีผลตั้งแต่วันที่ 1 กันยายน พ.ศ. 2559 นี้เป็นต้นไป

มร. ทอยเชอร์ต มีอายุ 47 ปี โดยได้เข้าร่วมงานกับบีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป รัสเซีย ในฐานะผู้อำนวยการฝ่ายขาย ระหว่างปี 2553-2555 ที่เมืองมอสโคว์ ประเทศรัสเซีย โดยก่อนหน้าเข้ารับตำแหน่งประธาน บีเอ็ม ดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย มร. ทอยเชอร์ตได้ประจำอยู่ที่กรุงเบอร์ลิน ในฐานะผู้อำนวยการภูมิภาค ประจำเยอรมนีตะวันออก ดูแลด้านการขายและบริการหลังการขายของผู้จำหน่ายบีเอ็มดับเบิลยู และมินิ สำหรับตำแหน่งใหม่นี้ มร.ทอยเชอร์ตจะดูแลการบริหารธุรกิจทั้งหมดของบีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย ซึ่งรวมถึงบีเอ็มดับเบิลยู มินิ และ บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด 

มร. เฮนดริค วอน คุนไฮม์ รองประธานอาวุโส ประจำภูมิภาคเอเชีย, แปซิฟิค และแอฟริกาใต้ กล่าวว่า "ประเทศไทยเป็นหนึ่งในตลาดยุทธศาสตร์ที่สำคัญอย่างต่อเนื่องและยาวนานของบีเอ็มดับเบิลยูในภูมิภาคนี้ ด้วยยอดขายที่ทำลายสถิติตลอดหลายปีที่ผ่านมา พิสูจน์ให้เราเห็นถึงศักยภาพในการเติบโตของตลาดรถพรีเมียมในประเทศไทย ผมมีความยินดีที่ได้ต้อนรับ มร. ทอยเชอร์ต ในฐานะประธานคนใหม่ของบีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย ด้วยประสบการณ์ยาวนานในการบริหารทั้งด้านการขายและบริการหลังการขาย มร. ทอยเชอร์ต จะยังคงขับเคลื่อนความสำเร็จและสร้างการเติบโตให้แก่บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย อย่างต่อเนื่อง" 
 
แท็กที่เกี่ยวข้อง bmw บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย บีเอ็มดับเบิลยู bmw บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย บีเอ็มดับเบิลยู bmw บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย บีเอ็มดับเบิลยู

ข่าวและอีเว้นท์รถยนต์ล่าสุด