ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที

กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

x
icon-filter ค้นหารถยนต์
product filter
product filter
product filter
product filter
product filter

BMW Group ประเทศไทย แต่งตั้ง มร. สเตฟาน ทอยเชอร์ต เป็นประธานคนใหม่

ข่าว icon 26 ก.ค. 59 icon 4,471
BMW Group ประเทศไทย แต่งตั้ง มร. สเตฟาน ทอยเชอร์ต เป็นประธานคนใหม่
บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย ประกาศแต่งตั้ง มร. สเตฟาน ทอยเชอร์ต ในฐานะประธานรับตำแหน่งต่อจาก มร. แมทธิอัส พฟาลซ์ ซึ่งย้ายกลับไปรับตำแหน่งประธานกลุ่มคลัสเตอร์ผู้จำหน่ายในภูมิภาคเยอรมนีตอนเหนือ ณ เมืองแฮมบูร์ก ประเทศเยอรมนี โดยจะมีผลตั้งแต่วันที่ 1 กันยายน พ.ศ. 2559 นี้เป็นต้นไป

มร. ทอยเชอร์ต มีอายุ 47 ปี โดยได้เข้าร่วมงานกับบีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป รัสเซีย ในฐานะผู้อำนวยการฝ่ายขาย ระหว่างปี 2553-2555 ที่เมืองมอสโคว์ ประเทศรัสเซีย โดยก่อนหน้าเข้ารับตำแหน่งประธาน บีเอ็ม ดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย มร. ทอยเชอร์ตได้ประจำอยู่ที่กรุงเบอร์ลิน ในฐานะผู้อำนวยการภูมิภาค ประจำเยอรมนีตะวันออก ดูแลด้านการขายและบริการหลังการขายของผู้จำหน่ายบีเอ็มดับเบิลยู และมินิ สำหรับตำแหน่งใหม่นี้ มร.ทอยเชอร์ตจะดูแลการบริหารธุรกิจทั้งหมดของบีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย ซึ่งรวมถึงบีเอ็มดับเบิลยู มินิ และ บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด 

มร. เฮนดริค วอน คุนไฮม์ รองประธานอาวุโส ประจำภูมิภาคเอเชีย, แปซิฟิค และแอฟริกาใต้ กล่าวว่า "ประเทศไทยเป็นหนึ่งในตลาดยุทธศาสตร์ที่สำคัญอย่างต่อเนื่องและยาวนานของบีเอ็มดับเบิลยูในภูมิภาคนี้ ด้วยยอดขายที่ทำลายสถิติตลอดหลายปีที่ผ่านมา พิสูจน์ให้เราเห็นถึงศักยภาพในการเติบโตของตลาดรถพรีเมียมในประเทศไทย ผมมีความยินดีที่ได้ต้อนรับ มร. ทอยเชอร์ต ในฐานะประธานคนใหม่ของบีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย ด้วยประสบการณ์ยาวนานในการบริหารทั้งด้านการขายและบริการหลังการขาย มร. ทอยเชอร์ต จะยังคงขับเคลื่อนความสำเร็จและสร้างการเติบโตให้แก่บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย อย่างต่อเนื่อง" 
 

แท็กที่เกี่ยวข้อง

bmw บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย บีเอ็มดับเบิลยู

ข่าวและอีเว้นท์รถยนต์ล่าสุด
เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)