รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

Chevrolet ชวนลูกค้าวัดใจกับพลังขับ Colorado รุ่นใหม่ล่าสุด

ข่าว 22 ก.ค. 59 9,176
Chevrolet ชวนลูกค้าวัดใจกับพลังขับ Colorado รุ่นใหม่ล่าสุด
เชฟโรเลต เซลส์ ประเทศไทย จัดกิจกรรมเปิดตัวรถกระบะ เชฟโรเลต โคโลราโด รุ่นใหม่ล่าสุดสู่สาธารณชนอย่างเป็นทางการในวันที่ 22-24 กรกฎาคมนี้ ณ ลุมพินี สแควร์ (สวนลุมไนท์บาซาร์เดิม) และผู้จัดจำหน่ายเชฟโรเลตทั่วประเทศ หลังจากเพิ่งประกาศราคาจำหน่ายของโคโลราโดรุ่นใหม่ล่าสุดอย่างเป็นทางการ โดยลูกค้าและผู้เข้าชมงานจะได้พบกับกิจกรรมสาธิตการขับที่แสดงศักยภาพอันเหนือชั้นของรถกระบะโคโลราโดโดยนักขับมืออาชีพ และเปิดโอกาสให้ลูกค้าสัมผัสความท้าทายในสถานีการขับขี่ที่ตื่นเต้นเร้าใจ ไม่ว่าจะเป็นสถานีเนินสูง เนินไต่ระดับ และเนินสลับ พร้อมจัดแสดงอุปกรณ์ตกแต่งรถกระบะที่ลูกค้าสามารถเลือกสรรเพื่อเสริมเอกลักษณ์เฉพาะตัวอย่างไร้ขีดจัด และรับข้อเสนอโปรโมชั่นพิเศษอีกมากมาย

กิจกรรมเปิดตัวรถกระบะโคโลราโดรุ่นใหม่ จัดขึ้นภายใต้ชื่องาน "ขับความกล้า ท้าพลังแกร่ง" เชิญชวนลูกค้าและผู้ที่ใจถึงมารับความท้าทายกับบททดสอบพลังขับที่วัดใจคุณ ทดสอบศักยภาพของกระบะพรีเมียม สไตล์อเมริกัน
คุณอุณา ตัน ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด และประสบการณ์ลูกค้า เชฟโรเลต เซลส์ ประเทศไทยกล่าวว่า "เราต้องการให้ลูกค้าได้มีโอกาสสัมผัสกับความโดดเด่นในทุกด้านของรถกระบะเชฟโรเลตโคโลราโดรุ่นใหม่ล่าสุดด้วยแนวคิดพลังขับที่วัดใจคุณ กิจกรรมครั้งนี้จึงเน้นย้ำถึงทุกคุณสมบัติ ไม่ว่าจะเป็นขุมพลังอันยอดเยี่ยม สมรรถนะการขับขี่ที่เหนือชั้น เทคโนโลยีที่ทันสมัย ความประณีตหรูหราทั้งภายนอกและภายใน อุปกรณ์ตกแต่งที่พร้อมให้ลูกค้าได้เลือกสรร และเรายังมีข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับลูกค้าอีกด้วย"

กิจกรรมการเปิดตัวเชฟโรเลตโคโลราโดรุ่นใหม่ล่าสุด รถกระบะรุ่นใหม่สายพันธุ์อเมริกันจะเริ่มขึ้นในกรุงเทพ ตั้งแต่วันที่ 22-24 กรกฏาคมนี้ ณ ลุมพินี สแควร์ (สวนลุมไนท์บาซาร์เดิม) เวลา 10.00-20.00 น. และอีก 4 จังหวัดทั่วประเทศ ดังนี้  
  • วันที่ 6-7 สิงหาคม 2559 ณ ลานด้านหน้าที่ว่าการอำเภอเมือง จ.ชลบุรี
  • วันที่ 13-14 สิงหาคม 2559 ณ บิ๊กซี ดอนจั่น จ.เชียงใหม่
  • วันที่ 20-21 สิงหาคม 2559 ณ บิ๊กซี ขอนแก่น จ.ขอนแก่น
  • วันที่ 27-28 สิงหาคม 2559 ณ ลานด้านข้างโรงแรมวังใต้ จ.สุราษฎร์ธานี

นอกจากนี้ภายในงานยังมีการขับโชว์สมรรถนะสุดเร้าใจแบบอเมริกัน ดริฟท์ โชว์ เป็นการแสดงสมรรถนะรถกระบะครั้งแรกในเมืองไทยโดยนักขับสตันท์มืออาชีพที่จะควบคุมรถกระบะโคโลราโดรุ่นใหม่ล่าสุดด้วยความเร็วสูง เพื่อแสดงให้เห็นถึงพละกำลัง เสถียรภาพการขับขี่ ความแม่นยำของพวงมาลัย และความหนึบของช่วงล่างที่เป็นมากกว่ารถกระบะ พร้อมทั้งการสาธิตขับรถไต่ขึ้นเนินสูงถึง 7 เมตร เพื่อโชว์แรงบิดอันมหาศาลที่รอบเครื่องยนต์ต่ำ ระบบช่วยเหลือผู้ขับขี่ ไม่ว่าจะเป็นระบบป้องกันการไหลของรถเมื่อขึ้นทางลาดชัน และระบบควบคุมความเร็วขณะลงทางลาดชันอีกด้วย
ผู้เข้าชมงานจะได้สัมผัสและพิสูจน์สมรรถนะโคโลราโดรุ่นใหม่ล่าสุดด้วยการทดลองขับผ่านสถานีทดสอบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเนินไต่ระดับและเนินขอนไม้ ที่จะแสดงให้เห็นถึงพละกำลังของเครื่องยนต์ การควบคุมที่แม่นยำ ความนุ่มนวลและแน่นหนึบของช่วงล่าง รวมถึงเสียงรบกวนและแรงสั่นสะเทือนในห้องโดยสารที่ลดลงอย่างเห็นได้ชัด 

เชฟโรเลตยังมีโปรโมชั่นสุดพิเศษ สำหรับลูกค้าที่จองรถกระบะสายพันธุ์อเมริกันแท้โคโลราโดรุ่นใหม่ล่าสุดตั้งแต่วันที่ 11-24 กรกฎาคม และรับรถภายในวันที่ 31 สิงหาคมนี้ จะได้รับชุดอุปกรณ์ตกแต่ง Strong Pack ของเชฟโรเลต ประกอบด้วยกระจังหน้าสีดำเงาแบบสปอร์ต โลโก้เชฟโรเลตสีดำหน้าและหลัง สติกเกอร์สีดำด้านสำหรับตกแต่งฝากระโปรงหน้า สติกเกอร์สีดำด้านสำหรับตกแต่งฝากระโปรงท้ายพร้อมสัญลักษณ์คำว่า "Colorado" ชุดครอบฝาถังน้ำมันโครเมียมพร้อมตราสัญลักษณ์เชฟโรเลตสีดำ และที่วางแก้วน้ำ รวมมูลค่า 12,100 บาท

โคโลราโดรุ่นใหม่ล่าสุดได้รับการออกแบบภายนอกและภายในให้มีความแข็งแกร่งและความประณีต ผสานกันอย่างลงตัว เปี่ยมด้วยความสะดวกสบายและเทคโนโลยีที่เหนือกว่า ด้วยฟังก์ชั่นรีโมทสตาร์ท แอปเปิลคาร์เพลย์ และสิริอายส์ฟรี ที่มีเป็นครั้งแรกในรถกระบะระดับเดียวกัน ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์ดูราแม็กซ์ 4 สูบ ดีเซลเทอร์โบแปรผัน (Variable Geometry Turbocharger - VGT) 2.5 ลิตร ที่ถูกพัฒนาเพื่อสมรรถนะที่ดียิ่งขึ้น ประหยัดน้ำมันยิ่งกว่า และลดมลพิษไอเสีย มีพละกำลัง 180 แรงม้า ที่ 3,600 รอบ/นาที แรงบิด 440 นิวตันเมตร ที่ 2,000 รอบ/นาที

โคโลราโดรุ่นใหม่ล่าสุดยังมาพร้อมระบบพวงมาลัยไฟฟ้า (EPS) ที่ช่วยอำนวยความสะดวกสบายในการขับขี่ทั้งในเมืองและนอกเมือง ระบบความปลอดภัยที่ล้ำสมัยอย่างระบบแจ้งเตือนเมื่อออกจากช่องจราจร ระบบเตือนการชนด้านหน้า ระบบช่วยเหลือการจอดด้านหน้าและหลัง และระบบตรวจสอบแรงดันลมยาง รวมถึงถุงลมนิรภัยป้องกันหัวเข่าสำหรับผู้ขับขี่ นอกจากนี้ยังมีระบบควบคุมความเร็วขณะลงทางลาดชัน และระบบป้องกันการไหลของรถเมื่อขึ้นทางลาดชัน
ราคาจำหน่ายของรถกระบะรุ่นใหม่ล่าสุดนี้เริ่มต้นที่ 594,000 บาท สำหรับรุ่น LS ขณะที่รุ่นสูงสุด High Country มีราคาจำหน่ายที่ 1,068,000 บาท

สำหรับลูกค้าที่สนใจ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์บริการลูกค้าสัมพันธ์เชฟโรเลต โทร. 1734 หรือเว็บไซต์ www.chevrolet.co.th หรือติดต่อผู้จัดจำหน่ายเชฟโรเลตใกล้บ้าน
แท็กที่เกี่ยวข้อง chevrolet colorado เชฟโรเลต โคโรลาโด chevrolet colorado เชฟโรเลต โคโรลาโด chevrolet colorado เชฟโรเลต โคโรลาโด

ข่าวและอีเว้นท์รถยนต์ล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)