รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

ตรีเพชรอีซูซุ ปลุกแบรนด์ "อีซูซุ" ในลาว "เปลี่ยนครั้งใหญ่" ยกระดับงานขายคู่บริการ

ข่าว 18 พ.ย. 59 6,241
ตรีเพชรอีซูซุ ปลุกแบรนด์ "อีซูซุ" ในลาว "เปลี่ยนครั้งใหญ่" ยกระดับงานขายคู่บริการตรีเพชรอีซูซุ เดินหน้าเปิดตัวในสปป.ลาว ต่อจากกัมพูชา พลิกประวัติศาสตร์หน้าใหม่ "อีซูซุ" ในประเทศลาว ด้วยนโยบาย "เปลี่ยนครั้งใหญ่" ยกระดับความเป็นมืออาชีพด้านงานขายควบคู่การบริการเพื่อการเป็นแบรนด์รถอันดับหนึ่งในใจผู้ใช้รถชาวลาว มั่นใจส่วนแบ่งในตลาดรถยนต์ลาวทะยาน พุ่ง 30% ภายใน 5 ปี โดยได้รับความสนใจจากสื่อมวลชนลาวทุกแขนงและลูกค้ากลุ่ม ในงานแถลงข่าวเปิดตัว "ใหม่! อีซูซุดีแมคซ์ บลูเพาเวอร์" และ "ใหม่! อีซูซุมิว-เอ็กซ์ บลูเพาเวอร์" ที่ ศูนย์การค้า Lao-ITECC ณ กรุงเวียงจันทน์ ประเทศลาว เมื่อวันที่ 23 มิถุนายน ที่ผ่านมา

มร. โทชิอากิ มาเอคาวะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด เผยว่า "จากความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ในการดำเนินธุรกิจ "อีซูซุ" ในประเทศไทย ทำให้บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด ได้รับความไว้วางใจจากบริษัทแม่ที่ประเทศญี่ปุ่นในการขยายธุรกิจสู่ประเทศลาวและกัมพูชา ประเทศลาวเป็นตลาดที่มีศักยภาพสูง เพราะมีการขยายตัวทางเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่อง และมีอัตราการเติบโตของ GDP สูงถึง 6% รวมทั้งยังมีสัดส่วนของการใช้รถปิกอัพสูงมาก ซึ่งคาดว่าตลาดรถยนต์ลาวจะเติบโตไม่น้อยกว่าปีละ 5% ต่อเนื่องถึง 10 ปี โดยอีซูซุตั้งเป้าที่จะเพิ่มส่วนแบ่งทางการตลาดให้ได้ 10% ภายใน 3 ปี และใน 5 ปีข้างหน้าจะเพิ่มขึ้นเป็น 30%

"อีซูซุ" เป็นที่รู้จักในประเทศลาวแต่อาจจะไม่เป็นที่นิยมมากนัก การมาของตรีเพชรอีซูซุจึงมาเพื่อปลุกแบรนด์"อีซูซุ" ให้ยิ่งใหญ่ ด้วยแนวคิด "เปลี่ยนครั้งใหญ่" ทั้งด้านการขายและการบริการหลังการขายที่โชว์รูมและศูนย์บริการอีซูซุทุกแห่งในลาว ได้แก่ 2 แห่ง ในนครหลวงเวียงจันทน์ และอีก 2 แห่งที่ปากเซ ยกระดับทั้งด้านการขายและบริการหลังการขายทั้งหมด จัดฝึกอบรมพนักงานทั้งฝ่ายขาย และบริการหลังการขายโดยครูฝึกที่มีความเชี่ยวชาญจากสถาบันฝึกอบรมตรีเพชรอีซูซุในประเทศไทย พร้อมใช้วัฒนธรรมการบริการ "อีซูซุ...ยิ้มจากใจ" ที่ประสบความสำเร็จอย่างสูงในเมืองไทย เพื่อสร้างความพอใจสูงสุดให้แก่ลูกค้าชาวลาว

ตรีเพชรอีซูซุพิจารณาที่จะขยายธุรกิจด้านการจัดไฟแนนซ์รถยนต์ที่ประเทศลาว เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายให้กับลูกค้าในการซื้อรถอีกด้วย ตรีเพชรอีซูซุยังมุ่งมั่นที่จะเติบโตเคียงคู่สังคมลาว ตามปรัชญาในการดำเนินธุรกิจ หรือ "วิถีอีซูซุ"-- "ผู้ใช้สุขใจ เพิ่มพูนรายได้ ช่วยให้สังคมพัฒนา" โดยเรามีแผนที่จะทำกิจกรรมเพื่อสังคมต่างๆ ในประเทศลาว การเปิดตลาดลาวและกัมพูชาของตรีเพชรอีซูซุในครั้งนี้ ถือเป็นก้าวสำคัญในการส่งต่อความสำเร็จของแบรนด์ "อีซูซุ" จากประเทศไทยสู่ตลาดอาเซียน โดยอาศัยประสบการณ์การดำเนินธุรกิจมากว่า 6 ทศวรรษของเรา
แท็กที่เกี่ยวข้อง ลาว isuzu ลาว isuzu ลาว isuzu

ข่าวและอีเว้นท์รถยนต์ล่าสุด