รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที

กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

Mitsubishi เชิญสัมผัส Attrage & Mirage Eco car ปรับโฉมใหม่ เพิ่มความสปอร์ต ออปชั่นเยอะ ประหยัดคุ้ม

ข่าว 27 มิ.ย. 59 11,756
Mitsubishi เชิญสัมผัส Attrage & Mirage Eco car ปรับโฉมใหม่ เพิ่มความสปอร์ต ออปชั่นเยอะ ประหยัดคุ้ม


บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด พาสื่อมวลชนสัมผัส มิตซูบิชิ แอททราจ และ มิราจ ใหม่ 2 รุ่น 2 สไตล์ ที่มาพร้อมรูปลักษณ์ใหม่ สปอร์ตมากขึ้น และฟังค์ชั่นระบบความปลอดภัยที่เกินคุ้มกับครั้งแรกในรถประหยัด (Eco Car) ด้วยระบบเบรกอัตโนมัติที่ความเร็วต่ำ ระบบตัดกำลังเครื่องยนต์เมื่อมีสิ่งกีดขวางในระยะ 4 เมตร และราคาโดนใจรุ่นเริ่มต้นเพียง 383,000 บาทเท่านั้น 
เส้นทางการทดสอบ

เส้นทางทดสอบในระยะสั้นระหว่างกรุงเทพฯ - ฉะเชิงเทรา ระยะทางรวม 100 กว่ากิโลเมตร โดยแวะสถานที่สำคัญต่าง ๆ เช่น วัดจีนประชาสโมสร (วัดเล่งฮกยี่), วัดหลวงพ่อโสธร และมินิมูร่าห์ฟาร์ม ฟาร์มนมความแห่งแรกในประเทศไทย   
รูปลักษณ์ ภายนอก-ภายใน
มิตซูบิชิ แอททราจ ภายนอกและภายในใช้พื้นฐานจากรุ่นก่อนหน้า โดดเด่นด้วยไฟหน้ามัลติรีเพล็กเตอร์ กระจังหน้าดีไซน์หรูหรา กันชนหน้ามาพร้อมไฟ LED - Daytime Running Light ล้อแม็กสีรมดำ มิตซูบิชิ มิราจ ภายนอกปรับโฉมใหม่ไฟหน้าโปรเจคเตอร์พร้อม Bi-xenon พร้อมไฟหรี่แบบ Spectrum LED ครั้งแรกในรถระดับนี้ ไฟท้าย LED ลายใหม่ ล้อแม็กขนาด 15 นิ้ว (อัพขนาดขึ้นจากรุ่นก่อนหน้าเพียง 14 นิ้ว) 

ภายในทั้ง 2 รุ่นให้ความสะดวกสบายด้วยพวงมาลัยมัลติฟังค์ชั่นควบคุมเครื่องเสียง เชื่อมต่อโทรศัทพ์, บลูทูธ, เครื่องเล่นแผ่นดูหนังฟังเพลงได้แบบครบๆ และเนวิเกเตอร์โดยทั้ง 2 รุ่นติดตั้งระบบความปลอดภัยที่ล้ำสมัยเทียบเท่ารุ่นใหญ่อย่างปาเจโร่ ได้แก่
 • ระบบเตือนการชนหน้าตรง พร้อมระบบช่วยชะลอความเร็ว (ที่ความเร็วต่ำไม่เกิน 15 กิโลเมตร/ชั่วโมง)
 • ระบบตัดกำลังเครื่องยนต์ชั่วขณะเมื่อมีสิ่งกีดขวางด้านหน้า
 • ระบบความคุมการทรงตัว ASC 
 • ระบบป้องกันการลื่นไถล TCL
 • ระบบช่วยออกตัวทางลาดชัน HSA
 • ระบบเบรก ABS/ ระบบกระจายแรงเบรก EBD  และเสริมแรง BA   
ให้มากขนาดนี้คุ้มค่ากว่าใคร! สมรรถนะ

ทีมงานเช็คราคา.คอม ได้มีโอกาสทดลองขับในรุ่นมิราจ 5 ประตูตัวท็อปสุด GLS-LTD สำหรับรถยนต์ในระดับอีโค่คาร์นั้นออบแบบมาเพื่อตอบสนองความประหยัดทั้งด้านราคา, เชื้อเพลิง และการบำรุงรักษา ซึ่งในมิราจใหม่นี้นับว่าสามารถตอบสนองในครบทุกด้าน


สมรรถนะจากเครื่องยนต์เบนซิน 3 สูบ 12 วาล์ว MIVEC กำลังสูงสุดที่ 78 แรงม้านั้น นับว่าเพียงพอสำหรับขนาดตัวรถ ระบบเกียร์ CVT ที่ช่วยแปรผันให้เครื่องยนต์ใช้กำลังได้อย่างเต็มที่และต่อเนื่อง ทำให้ตลอดการขับขี่ทั้งเส้นทางในเมือง-นอกเมือง สภาพถนนในรูปแบบต่างๆ มิราจสามารถผ่านไปได้อย่างสบายๆ

อัตราเร่งช่วงต้นมาแบบนิ่มๆ ค่อยเป็นค่อยไป เพราะถูกปรับปรุงในเรื่องความประหยัดและลดมลภาวะให้ได้มาตรฐานยูโร 5  มากขึ้นอยู่ที่ 23.8 กิโลเมตร/ลิตร และคายมลพิษต่ำสุดๆ ที่ 98 กรัม/กิโลเมตรเท่านั้น การตอบสนองในการแซงนั้น อาจต้องเพิ่มน้ำหนักเท้ามากขึ้นสักหน่อยขณะเร่งแซงเพื่อให้รอบเครื่องยนต์กวาดขึ้นสูงๆ และเรียกกำลังให้ทันใจ

ช่วงล่างคงความนิ่มนวลในสไตล์รถไซต์เล็กเน้นการใช้งานในเมืองเป็นหลัก ระบบเบรกนับว่าเพียงพอต่อการใช้งาน และมากับความเงียบภายในห้องโดยสารที่ปรับปรุงได้ดีเกินคาดสำหรับระดับนี้ 

ความคุ้มค่าเมื่อเทียบกับราคา

มิตซูบิชิ แอททราจ ให้ความสะดวกสบายและกว้างขวางมากขึ้น เป็นทางเลือกสำหรับครอบครัวที่ต้องการพื้นที่มากขึ้น รองรับสัมภาระสมาชิกครอบครัวครบทุกคน 
มิตซูบิชิ มิราจ ตอบสนองวัยมันที่ชื่นชอบความกระทัดรัด สปอร์ตปราดเปรียว คล่องตัวพร้อมความประภัยและประหยัด สุดคุ้มด้วยไฟหน้าแบบ Bi-xenon ในโคมโปรเจคเตอร์หนึ่งเดียวในรถระดับเดียวกัน 

มิตซูบิชิ ให้ความประหยัดและปลอดภัยเหนืออีโค่คาร์ทั่วไป ให้คุณมากกว่าด้วยและราคาที่สัมผัสได้
Mitsubishi Attrage
 • GLS-LTD CVT ราคา 594,000 บาท
 • GLS CVT ราคา 545,000 บาท
 • GLX CVT ราคา 490,000 บาท
 • GLX MT ราคา 456,000 บาท
Mitsubishi Mirage
 • GLS-LTD CVT ราคา 567,000 บาท
 • GLS CVT ราคา 539,000 บาท
 • GLX CVT ราคา 473,000 บาท
 • GLX MT ราคา 439,000 บาท
 • GL MT ราคา 383,000 บาท
แท็กที่เกี่ยวข้อง มิตซูบิชิ mitsubishi mirage mitsubishi attrage mitsubishi มิตซูบิชิ mitsubishi mirage mitsubishi attrage mitsubishi มิตซูบิชิ mitsubishi mirage mitsubishi attrage mitsubishi

ข่าวและอีเว้นท์รถยนต์ล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)