รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

Nissan ดึง "เท่ง-โหน่ง" คู่หูฮาร่วมแจมในแคมเปญใหม่ "คู่หูเถ้าแก่ แกร่งเกินพิกัด"

ข่าว 10 มิ.ย. 59 3,578
Nissan ดึง "เท่ง-โหน่ง" คู่หูฮาร่วมแจมในแคมเปญใหม่ "คู่หูเถ้าแก่ แกร่งเกินพิกัด"


บริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด รุกตลาดรถ ปิคอัพ ชู นิสสัน นาวารา พร้อมดึง "เท่ง-โหน่ง" คู่หูขวัญใจคนไทยช่วยนำเสนอจุดขายในแคมเปญโฆษณาชุดใหม่ เน้นจุดขายหลักชัดเจน "คู่หูเถ้าแก่" อยู่คู่ความสำเร็จของธุรกิจการค้าของลูกค้ามายาวนาน
นายประพัฒน์ เชยชม รองกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส ฝ่ายตลาดและขาย บริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด  กล่าวว่า "ตั้งแต่เปิดตัว นิสสัน นาวารา ใหม่ ในประเทศไทยเมื่อกลางปี พ.ศ. 2557 ได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดีในทุกรุ่น โดยมียอดจำหน่ายสะสมกว่า 35,000 คัน และมียอดจำหน่ายในปี 2558 กว่า 20,000 คัน อีกทั้งส่งออกไปจำหน่ายกว่า 45 ประเทศทั่วโลก ปัจจัยสำคัญที่ทำให้ นิสสัน นาวารา ได้รับความนิยม คือสมรรถนะของเครื่องยนต์ ความแข็งแกร่ง ไม่ว่าจะบรรทุกหนัก ไปจนถึงการใช้เพื่อโดยสาร" 
"แคมเปญโฆษณาชุดใหม่ของนาวารานี้ นิสสันได้ชูจุดขายเด่น นั่นคือ ความสามารถในการบรรทุกและบุกตะลุยทุกพื้นที่ และเพื่อสร้างการจดจำอย่างรวดเร็ว จึงใช้พรีเซ็นเตอร์ "เท่ง-โหน่ง" ดาราคู่หูระดับแนวหน้าที่ประสบความสำเร็จในอาชีพอย่างสูง ทั้งด้านงานแสดงและธุรกิจส่วนตัว ทั้งสองคนเหมาะสมและเข้ากับคอนเซปต์ความเป็นคู่หูของนาวารา ผมมั่นใจว่าความสนุกสนานเป็นกันเองของ "เท่ง-โหน่ง" จะช่วยให้กลุ่มลูกค้ารับรู้จุดขายโดดเด่นของนาวาราได้เป็นอย่างดี"

แคมเปญโฆษณาชุด คู่หูเถ้าแก่ แกร่งเกิดพิกัด มีภาพยนตร์โฆษณาสองเวอร์ชั่น 30 วินาที สำหรับสื่อโทรทัศน์ และ 60 วินาที สำหรับสื่อออนไลน์และในโชว์รูม เวอร์ชั่นนี้เล่าถึงความฉลาดเลือกของผู้ใช้รถนาวาราได้ครบถ้วน ด้วยสมรรถนะเครื่องยนต์ที่ให้กำลังถึง 190 แรงม้า และเทคโนโลยีล้ำสมัยที่มากับรถพร้อมช่วงล่างที่แข็งแกร่งจากแชสซีส์ชิ้นเดียวยาวตลอดคัน เพื่อนคู่หูที่ช่วยบรรทุกผลผลิตส้มจากสวนไปส่งให้ร้านค้าได้รวดเร็ว บรรทุกได้มากกว่าต่อเที่ยว จึงประหยัดเที่ยววิ่ง ประหยัดได้ทั้งต้นทุน น้ำมัน และเวลา ส่วนกิจกรรมการตลาดอื่นๆ เช่น การออกบูธ เดินสายโชว์ตัวของพรีเซนเตอร์ จะเริ่มต้นในเดือนมิถุนายน รวมถึงกิจกรรมประชาสัมพันธ์เปิดเรื่องราวเถ้าแก่ที่ใช้งานนาวาราจริง ที่จะเผยแพร่ผ่านทางเว็บไซต์ www.nissan.co.th 
แท็กที่เกี่ยวข้อง nissan np300 navara เท่ง เถิดเทิง โหน่ง ชะชะช่า nissan นิสสัน นิสสัน นาวาร่า nissan np300 navara เท่ง เถิดเทิง โหน่ง ชะชะช่า nissan นิสสัน นิสสัน นาวาร่า nissan np300 navara เท่ง เถิดเทิง โหน่ง ชะชะช่า nissan นิสสัน นิสสัน นาวาร่า

ข่าวและอีเว้นท์รถยนต์ล่าสุด