รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที

กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

มาสด้า 3 ใหม่ 2017 ปรับโฉมให้ดูสปอร์ต เข้มขึ้น

ข่าว 24 พ.ค. 59 21,839
มาสด้า 3 ใหม่ 2017 ปรับโฉมให้สปอร์ตเข้มขึ้น


ภาพส่วนหนึ่งจากโบรชัวร์ Mazda Axela ใหม่ หรือที่รู้จักกันในชื่อรุ่น Mazda 3 ในไทย จากภาพด้านล่างนี้เป็นรุ่นปรับโฉมใหม่ของมาสด้า Axela ที่คาดว่าจะเผยโฉมในปีนี้

ภาพจากโบรชัวร์ Mazda Alexa ใหม่ ที่คาดว่าจะเผยโฉมในปีนี้

แม้ Mazda Axela ในญี่ปุ่นจะใช้ชื่อต่างจากตลาดนอกประเทศ แต่ตัวรถก็เหมือนกันทุกอย่างรวมถึงเครื่องยนต์ ดังนั้นการปรับโฉมใหม่ของ Axela ที่เปิดตัวทำตลาดมาตั้งแต่กลางปี 2013 ย่อมต้องมีการขยับปรับเปลี่ยนตามจังหวะของตลาด และส่งผลต่อการปรับโฉมของมาสด้า 3 อย่างแน่นอน

การเปลี่ยนแปลงของตัวถังภายนอกนับว่าน้อยมากจนยากที่จะบอกได้ ด้านหน้ามีปรับกระจังหน้าใหม่ให้ดูเฉียบคมขึ้น และย้ายโลโก้มาสด้าจากตำแหน่งเดิมที่เคยแตะด้านกรอบบนกระจัง ลงมาอยู่ในกรอบกระจังหน้า พื้นที่โครเมียมเหนือตำแหน่งไฟหน้าสั้นลง ส่วนกันชนหน้าออกแบบใหม่ พร้อมฝังไฟเลี้ยวเหนือช่องดักลมซ้าย-ขวา สอดรับกับดีไซน์ของกระจังหน้าที่ดูเพรียวขึ้น และกระจกมองข้างเพิ่มไฟเลี้ยวในตัว

จากภาพเดียวที่ได้มา (ตัวรถสีเทาภาพบน) จึงไม่สามารถบอกถึงรายละเอียดการเปลี่ยนแปลงด้านท้ายและภายในห้องโดยสารได้ คาดว่ามีการปรับเปลี่ยนเฉพาะแบบกันชนหลังและไฟท้าย รวมถึงธีมใหม่ภายในห้องโดยสาร

ขอบคุณภาพบางส่วนจาก carscoop.com
แท็กที่เกี่ยวข้อง axela mazda_axela mazda3 mazda axela mazda_axela mazda3 mazda axela mazda_axela mazda3 mazda

ข่าวและอีเว้นท์รถยนต์ล่าสุด
MOTOR EXPO 2023 มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 40 ระหว่างวันที่ 30 พ.ย. - 11 ธ.ค. 2566 ณ อิมแพค ชาเลนเจอร์ 1 - 3 เมืองทองธานี
แอกซ่าประกันภัย เดินหน้าเป็นผู้สนับสนุนหลักด้านประกันภัยอย่างเป็นทางการในงาน Motor Expo 2023
GWM แต่งตั้ง วุฒิกร สุริยะฉันทนานนท์ ดำรงตำแหน่ง รองประธานฝ่ายการตลาด ประจำภูมิภาคอาเซียน ร่วมขับเคลื่อนการเติบโตและการขึ้นเป็นผู้นำด้านยานยนต์ไฟฟ้าในภูมิภาค
สงขลา จับมือ พีทีจี เอ็นเนอยี จัดแข่งรถปิดเมืองสุดยิ่งใหญ่ ระเบิดความมันส์สตรีทเซอร์กิต ในรายการ PT-SONGKLA GRANDPRIX


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)