รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

Bangkok International Auto Salon 2016 ประกาศความพร้อมเต็มที่! พบกัน 22-26 มิ.ย.59 นี้

ข่าว 24 พ.ค. 59 9,777
งาน Bangkok International Auto Salon 2016 ครั้งที่ 4 วันที่ 22-26 มิถุนายน 59


งาน "บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล ออโต ซาลอน" ครั้งที่ 4 (The 4th Bangkok International Auto Salon 2016) งานแสดงรถแต่งและอุปกรณ์โมดิฟายชั้นนำจากทั่วทวีปเอเชีย สินค้ายานยนต์ลดกระหน่ำ ยิ่งใหญ่ที่สุดในอาเซียน รวมตัวแสดงพลังกระหึ่มวงการยานยนต์เมืองไทยอีกครั้ง พบกับนวัตกรรมรถแต่งมูลค่าหลายพันล้านของแท้จากญี่ปุ่น และค่ายผู้ผลิตชั้นนำของไทยที่มาประชันรอบด้าน เพื่อสร้างความสุขแก่ผู้ที่รักในยานยนต์

คุณก้องเกียรติ เหวียนระวี รองประธานจัดงาน กล่าวว่า ด้วยสภาพเศรษฐกิจในปัจจุบันต้องการสวนกระแสให้ผู้เข้าชมงานในปีนี้เพิ่มมากขึ้นรวมถึงผู้ประกอบการมียอดขายสินค้าเพิ่มมากขึ้นด้วยการนำรถแต่งจากแดน ซามูไรพันธุ์แท้ และจากต่างประเทศมาจัดแสดง พร้อมโปรโมชั่นสินค้ายานยนต์ ประดับยนต์ สินค้าแต่งรถในราคาพิเศษ ภายในงานสามารถลุ้นรับ ซูซูกิ สวิฟท์ พร้อมชุดแต่งรอบคันมูลค่านับล้าน แก่ผู้โชคดีสำหรับที่ซื้อบัตรเข้าชมงานและกิจกรรมแจกตั๋วเดินทางไปชมงาน โตเกียว ออโตซาลอน 2017 ที่ประเทศญี่ปุ่น และรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย

นอกจากนี้ ยังเพิ่มสีสันภายในงานด้วยสาวๆ A Class Girl จากญี่ปุ่น กองทัพสาวข้างบ้านสุดเซ็กซี่ FHM Girl Next Door ที่พร้อมประชันความงาม และความสามารถ โชว์ "เซ็กซี่คาร์วอร์ช" ที่ไม่เหมือนใคร ตลอดทั้ง 5 วัน มีการแสดงนินจาโชว์ จาก "Edo Wonderland" รวมถึงฟู้ดโซนสไตล์ญี่ปุ่นให้ได้ลิ้มลองอีกมากมาย

ทั้งนี้ทางผู้จัดงานตระหนักถึงความสำคัญในส่วนของ Digital มากขึ้น ทั้งเฟสบุ๊ค อินสตาแกรม ในปีนี้ได้เพิ่มช่องทางสื่อสารผ่านทาง Line ID @Bangkokautosalon โดยร่วมกับ Event Pop ในการประชาสัมพันธ์ข่าวสาร และโปรโมชั่นดีๆ ภายในงาน และพิเศษสำหรับผู้ที่ Add Line @Bangkokautosalon สามารถรับบัตรเข้าร่วมชมงานได้ทันที ตั้งแต่วันนี้ - 21 มิถุนายน 2016 นี้เท่านั้น 

ห้ามพลาด! นับถอยหลังสู่งานแสดงรถแต่ง อุปกรณ์โมดิฟาย ยิ่งใหญ่ที่สุดในอาเซียน ในงาน "บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล ออโต ซาลอน" ครั้งที่ 4 ประจำปี 2559 ระหว่างวันที่ 22-26 มิถุนายน 2559 ณ ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 2-3 เมืองทองธานี วันธรรมดา แสดงงานเวลา  12.00-22.00 น. วันเสาร์-อาทิตย์ แสดงงานเวลา 11.00-22.00 น. จัดแสดงงานจนถึงวันอาทิตย์ที่ 26 มิถุนายน 2559 เป็นวันสุดท้าย พื้นที่แสดงงานจะใช้ภายในฮอลล์ 2-3 ของชาเลนเจอร์ และบริเวณโดยรอบ ทั้งลานขนถ่ายด้านหลัง ฮอลล์ และบริเวณโถงหน้าฮอลล์ รวมเป็นพื้นที่แสดงงานทั้งหมด 
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.bangkokinternationalautosalon.com
แท็กที่เกี่ยวข้อง car bangkok international auto salon 2016 รถยนต์ car bangkok international auto salon 2016 รถยนต์ car bangkok international auto salon 2016 รถยนต์

ข่าวและอีเว้นท์รถยนต์ล่าสุด