รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

สัมผัสมิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต ใหม่ ร่วมกิจกรรมปั่นชมเมืองกาญจนบุรี

ข่าว 11 พ.ค. 59 2,628
สัมผัสมิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต ใหม่ ร่วมกิจกรรมปั่นชมเมืองกาญจนบุรี


บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด เชิญสื่อมวลชนและลูกค้าร่วมกิจกรรมปั่นจักรยานชมทัศนียภาพรอบตัวเมืองกาญจนบุรี กับ "มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต ใหม่" ภายใต้คอนเซปต์ "เปิดใจให้ความสมบูรณ์แบบ" ด้วยระยะทางไกลกว่า 40 กิโลเมตร พร้อมร่วมการขับขี่สุดประทับใจกับ "มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต ใหม่" ในฐานะรถยนต์พรีเมียมเอสยูวีที่ทันสมัย มีระบบความปลอดภัยครบครัน และสามารถบรรทุกจักรยานได้อย่างสะดวกสบาย มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต ใหม่ มาพร้อมสมรรถนะที่สมบูรณ์แบบ สำหรับรุ่นขับเคลื่อน 4 ล้อด้วยระบบ "Super Select 4WD-II" พร้อมด้วยระบบควบคุมเสถียรภาพการทรงตัว ระบบป้องกันล้อหมุนฟรี และระบบควบคุมการลื่นไถล (ASTC) นอกจากนี้ ยังเปิดโอกาสให้สื่อมวลชนได้สัมผัสกับรถกระบะ "มิตซูบิชิ ไทรทัน ใหม่ ลิมิเต็ด เอดิชั่น" ที่มาพร้อมชุดแต่งพิเศษจากโรงงาน โดยทริปนี้เป็นการขับรถมิตซูบิชิไปร่วมกิจกรรมปั่นจักรยาน "ปั่นไป ชม ชิม ช้อป ของดี ณ เมืองกาญจน์" 

นางสาวอนงค์ ศุภราวงศ์ ผู้อำนวยการใหญ่ สำนักสื่อสารการตลาด บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า "มิตซูบิชิ มอเตอร์สฯ เชิญสื่อมวลชนร่วมกิจกรรมกับ มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต ใหม่ ภายใต้คอนเซปต์ Choose Whats Right หรือ เปิดใจให้ความสมบูรณ์แบบ บนเส้นทาง กรุงเทพฯ - กาญจนบุรี รวมระยะทางกว่า 300 กิโลเมตร พร้อมร่วมกิจกรรมปั่นจักรยาน "ปั่นไป ชม ชิม ช้อป ของดี @ เมืองกาญจน์" ซึ่งเป็นการส่งเสริมให้คนไทยหันมารักการออกกำลังกายเพื่อสุขภาพที่แข็งแรง โดยผู้ร่วมงานปั่นจักรยานในกิจกรรมดังกล่าวจะได้ชมทิวทัศน์ของแหล่งท่องเที่ยวและทัศนียภาพที่สวยงามรอบเขตเทศบาลเมืองท่าเรือพระแท่น จังหวัดกาญจนบุรี"

กิจกรรมชวนปั่นจักรยาน ณ กาญจนบุรีครั้งนี้ เป็นหนึ่งในกิจกรรมเพื่อมอบความสุขให้ลูกค้าของมิตซูบิชิ โดยจัดขึ้นตลอดปีใน 22 สนามทั่วประเทศ โดยมิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต ใหม่ ในฐานะรถพรีเมียมเอสยูวีที่มีความทันสมัยและให้ความสะดวกสบายอย่างครบครัน ที่สามารถตอบสนองความต้องการของผู้ขับขี่ทุกรูปแบบได้อย่างลงตัว มาพร้อมสมรรถนะที่สมบูรณ์แบบ ด้วยรุ่นขับเคลื่อน 4 ล้อที่มีระบบ "Super Select 4WD-II" เอกสิทธิ์เฉพาะของมิตซูบิชิ ที่ให้ผู้ขับขี่สามารถขับขี่ในโหมดขับเคลื่อน 4 ล้อ (4H) แบบ Full-time All Wheel Control ช่วยสร้างการยึดเกาะถนนมากขึ้นในสภาพถนนทั้งเปียกลื่นหรือทางโคลนขรุขระ นอกจากนี้ ยังมาพร้อมระบบเกียร์อัตโนมัติอัจฉริยะ 8 สปีด ซึ่งมากกว่าในรถเอสยูวีทั่วไปใช้เกียร์แบบ 6 จังหวะ ระบบเกียร์ 8 จังหวะนี้ช่วยสร้างอัตราเร่งที่ต่อเนื่อง พร้อมโหมดสปอร์ตสำหรับการขับขี่ที่เร้าใจยิ่งขึ้น นับเป็นการตอกย้ำความสมบูรณ์แบบของสมรรถนะภายใต้นิยามใหม่ "เปิดใจให้ความสมบูรณ์แบบ"

มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต ใหม่ ยังโดดเด่นในด้านอรรถประโยชน์ของรถ (Utility) ที่ให้ความสะดวกสบายของพื้นที่ห้องโดยสารที่หรูหรา พร้อมห้องเก็บสัมภาระที่กว้างขวาง สามารถเก็บอุปกรณ์กีฬาต่างๆ ได้ รวมถึงติดแร็คเพื่อใส่จักรยานไปปั่นในที่สวยงามได้ตามใจต้องการ  
แท็กที่เกี่ยวข้อง mitsubishi pajero sport mitsubishi pajero sport mitsubishi pajero sport mitsubishi pajero sport mitsubishi pajero sport mitsubishi pajero sport

ข่าวและอีเว้นท์รถยนต์ล่าสุด