รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที

กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

KIA ร่วมแสดงความยินดีกับรางวัล BIG Best Car of The Year 2015-2016

ข่าว 26 เม.ย. 59 5,509
KIA ร่วมแสดงความยินดีกับรางวัล BIG Best Car of The Year 2015-2016รางวัล BIG Best Car of The Year 2015-2016 ซึ่งเกิดขึ้นเป็นครั้งแรกในปีนี้ ถือเป็นหนึ่งในแนวคิดเชิงสัญลักษณ์ โดยบริษัท ยานยนต์ สแควร์ กรุ๊ป จำกัด จากโอกาสสำคัญในปีนี้ จึงได้ประกาศรางวัล BIG Best Car of The Year 2015-2016 จำนวนรวม 115 รางวัล ในวันที่ 25 เมษายน 2016 โดยได้รับเกียรติจากรัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม ดร.อรรชกา สีบุญเรือง เป็นประธานในพิธีวันนี้ ณ ห้องอังรีดูนังต์ ราชกรีฑาสโมสร

บริษัท ยนตรกิจ เกีย มอเตอร์ จำกัด ได้รับรางวัล ดีไซน์โดนตา กับ All New Kia Soul 2.0 รถยนต์ที่มีบอดี้สวยน่ารักน่าขับกับสมรรถนะที่น่าพอใจ

แท็กที่เกี่ยวข้อง kia kia soul kia kia soul kia kia soul

ข่าวและอีเว้นท์รถยนต์ล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)