รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

Mazda กวาดยอดจองงานมอเตอร์โชว์กว่า 3,500 คัน

ข่าว 4 เม.ย. 59 1,763
Mazda กวาดยอดจองงานมอเตอร์โชว์กว่า 3,500 คัน


ปิดฉากไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับในงานมอเตอร์โชว์ มาสด้ากวาดยอดจองไปกว่า 3,500 คัน หลังกระแสตอบรับอย่างต่อเนื่องจากรถครอสโอเวอร์อเนกประสงค์ มาสด้า CX-5 ใหม่ ใส่อุปกรณ์และเทคโนโลยีล้นคัน แต่ปรับราคานิดเดียว รวมทั้งมาสด้า CX-3 รถฟรีสไตล์ครอสโอเวอร์ และน้องเล็ก Mazda2 ขายดียอดจองดีเกินคาดเกือบ 2,000 คัน เตรียมส่งมอบให้ลูกค้าอย่างเร่งด่วน

นายฮิเดสึเกะ ทาเกสึเอะ ประธานบริหาร บริษัท มาสด้า เซลล์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า งานครั้งนี้มาสด้าได้นำเสนอรถยนต์รุ่นใหม่ที่มาพร้อมเทคโนโลยีที่ดีที่สุดในโลกยานยนต์ปัจจุบันครบทุกเซ็กเม้นต์ สนองทุกความต้องการของผู้ขับขี่ทั้งดีไซน์ที่งดงาม สมรรถนะ ความแรง ความประหยัด ความปลอดภัยสูงสุด และความพรีเมียม ให้คนไทยได้สัมผัส และเป็นเจ้าของ สามารถปิดยอดจองได้กว่า 3,557 คัน แม้ว่าสภาวะเศรษฐกิจปีนี้จะยังคงชะลอตัว แต่ความต้องการของผู้บริโภคที่กำลังมองหารถคันใหม่ที่ตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างครบครัน เหมาะสมราคากับราคาที่จ่ายไปยังคงมีอยู่ คาดว่าไตรมาสที่สองของปีนี้จะเริ่มมองเห็นความสดใสที่ชัดเจนมากขึ้น
นายธีร์ เพิ่มพงศ์พันธ์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท มาสด้า เซลล์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า จากพฤติกรรมของผู้บริโภคที่เปลี่ยนไป มีการค้นหาข้อมูลเพื่อใช้เปรียบกับคู่แข่งมากขึ้น และให้ความสำคัญกับการใช้งานมากที่สุด โดยเฉพาะมาสด้า CX-5 มียอดจองสูงถึง 700 คัน ทำให้มาสด้าเชื่อว่าเราเข้าถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมายได้สำเร็จ ส่งผลให้ยอดขายของมาสด้ายังทะยานสูงขึ้นต่อเนื่องมาตลอด
สำหรับยอดจองรถมาสด้าในงานมอเตอร์โชว์รวมทั้งสิ้น 3,557 คัน โดยแบ่งออกเป็นมาสด้า2 ยอดจองสูงถึง 1,811 คัน ตามมาด้วยมาสด้า CX-5 จำนวน 702 คัน มาสด้า3 จำนวน 445 คัน มาสด้า CX-3 จำนวน 441 คัน และรถปิกอัพมาสด้า บีที-50 โปร จำนวน 158 คัน ซึ่งหลังจากนี้มาสด้าจะเร่งดำเนินการส่งมอบรถใหม่ให้กับลูกค้าให้เร็วที่สุด เพื่อให้ลูกค้าได้ครอบครองรถยนต์ที่ดีที่สุดในปัจจุบัน
แท็กที่เกี่ยวข้อง ยอดขายรถ mazda มอเตอร์โชว์ มอเตอร์โชว์ 2016 ยอดขายรถ mazda มอเตอร์โชว์ มอเตอร์โชว์ 2016 ยอดขายรถ mazda มอเตอร์โชว์ มอเตอร์โชว์ 2016

ข่าวและอีเว้นท์รถยนต์ล่าสุด