ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที

กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

x
icon-filter ค้นหารถยนต์
product filter
product filter
product filter
product filter
product filter

New Toyota Camry 2015 มาแน่ 11 มี.ค.58 นี้

ข่าว icon 23 พ.ค. 59 icon 9,794
TOYOTA CAMRY 2015 


New Toyota Camry 2015 มาพร้อมภาพลักษณ์ใหม่หรูหราสะดุดตา บวกความสปอร์ต จากแหล่งข่าวหลายแห่งคาดว่าในรุ่น 2.0 ลิตร อาจใช้เครื่องยนต์ใหม่แบบ Dual VVT-i แต่จากสเปคที่จำหน่ายในต่างประเทศมีเพียงเครื่องยนต์เบนซิน 2.5 ลิตร 178 แรงม้า และเบนซิน วี6 3.5 ลิตร 268 แรงม้า พร้อมด้วยรุ่นไฮบริดที่ยังมีให้เป็นทางเลือกเช่นเดิม  ภายนอกที่เน้นรูปทรงหรูหรามากขึ้นคล้ายแบรนด์ระดับหรูอย่าง Lexus ภายในยิ่งหรูหรา กว้างขวางและเพิ่มอุปกรณ์ความสะดวกสบาย พร้อมความปลอดภัยอีกเพียบ 


New Toyota Camry 2015 เผยโฉมอย่างเป็นทางการ 11 มี.ค. 58 นี้ รอลุ้นดูว่ารุ่น, สเปค และราคาที่จำหน่ายในประเทศไทยจะน่าประทับใจแค่ไหนได้ที่นี่ เช็คราคา.คอม 

แท็กที่เกี่ยวข้อง

toyota โตโยต้า camry toyota camry คัมรี่ โตโยต้า คัมรี่

ข่าวและอีเว้นท์รถยนต์ล่าสุดicon gotop

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)