ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที

กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

x
icon-filter ค้นหารถยนต์
product filter
product filter
product filter
product filter
product filter

รถยนต์ Mercedes-benz GLS-Class เมอร์เซเดส-เบนซ์ จีแอลเอส-คลาส รถยนต์ Mercedes-benz GLS-Class เมอร์เซเดส-เบนซ์ จีแอลเอส-คลาส

28,762

รถยนต์ Mercedes-benz GLS-Class เมอร์เซเดส-เบนซ์ จีแอลเอส-คลาส

Mercedes-Benz GLS 350 d 4MATIC AMG Premium  รถยนต์อเนกประสงค์พรีเมี่ยม (Large Full-Size SUV) แบบ 7 ที่นั่ง ไฟหน้าแบบ MULTIBEAM LED พร้อมระบบไฟสูงแบบ ULTRA RANGE Highbeam, ล้อ AMG แบบ 5 ก้านคู่ 21 นิ้ว นอกจากนี้ยังมีหลังคา พาโนรามิคซันรูฟ ที่เลื่อนเปิด-ปิดด้วยระบบไฟฟ้า

 

Mercedes-Benz GLS 350 d 4MATIC AMG Premium ภายในห้องโดยสารออกแบบให้มีความกว้างขวาง โดยเบาะและพนักพิงของที่นั่งแถวที่ 2 จะถูกพับขึ้นด้วยระบบไฟฟ้า เบาะที่นั่งแถวที่ 3 เป็นที่นั่งแบบเต็มตัว (full size) สามารถรองรับผู้โดยสารที่มีส่วนสูงได้ถึง 194 ซม. พร้อมกับระบบมัลติมีเดีย MBUX (Mercedes-Benz User Experience) ทั้งจอแสดงผลความละเอียดสูงแบบ Digital widescreen cockpit จำนวน 2 จอต่อเนื่องกัน  

 

Mercedes-Benz GLS 350 d 4MATIC AMG Premium ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์ดีเซล แบบ 6 สูบ แถวเรียง เทอร์โบคู่ และอินเตอร์คูลเลอร์ ขนาด 2,925 ซีซี. กำลังแรงม้าสูงสุด 286 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 600 นิวตันเมตร อัตราเร่ง 0-100 กม./ชม. ที่ 7.0 วินาที ขับเคลื่อนด้วยระบบส่งกำลังแบบเกียร์อัตโนมัติ 9G-TRONIC

รถยนต์ Mercedes-benz GLS-Class เมอร์เซเดส-เบนซ์ จีแอลเอส-คลาส ราคา-สเปค-โปรโมชั่น

Mercedes-benz | GLS-Class
เมอร์เซเดส-เบนซ์ Mercedes-benz-GLS-Class GLS 350 d 4MATIC AMG Premium-ปี 2021
คำนวณสินเชื่อเพื่อออกรถยนต์

ตัวช่วยให้คุณพิจารณาข้อมูลเบื้องต้นก่อนตัดสินใจซื้อรถ
ดีล / โปรโมชั่นอื่นๆ

ดูทั้งหมด

ค้นหาศูนย์-โชว์รูมรถยนต์

product filter
product filter


icon gotop

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)